fbpx

Bói bài tây: Bạn có khả năng đàm phán?

bởi admin
111 xem

Bói bài tây giúp bạn khám phá xem bạn có khéo léo dẫn dắt người khác đi theo con đường của mình hay gặp nhiều khó khăn trong việc thương thuyết? Tìm câu trả lời dưới những lá bài của thuật bói bài tây nhé!
Quy tắc bói bài tây bạn cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: ” Mình có khả năng đàm phán như thế nào?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lá bài số 1                Lá bài số 2                    Lá bài số 3                     Lá bài số 4

Z-Deck-Back-175x300-4997-1434414579.jpg Z-Deck-Back-175x300-4997-1434414579.jpg Z-Deck-Back-175x300-4997-1434414579.jpg Z-Deck-Back-175x300-4997-1434414579.jpg

Bói bài tây giãi mã lá bài tây cho các bạn nhé

Bói bài tây giải mã lá bài số 1: Dễ dàng làm chủ tình huống

seven-of-cups.jpg
Chủ nhân lá bài này sở hữu biệt tài nắm bắt tâm lý người đối diện rất chính xác và nhanh nhạy. Theo một cách rất tự nhiên, bạn dễ thuyết phục mọi người đồng thuận với ý kiến của mình. Ngoài ra, bằng sự nhạy bén, trực giác chuẩn xác, bạn còn đưa ra định hướng và thể hiện rõ tố chất lãnh đạo tuyệt vời của mình.

Bói bài tây giải mã lá bài số 2: Cần chất xúc tác để đàm phán thành công

the-universe.jpg
Bốc được lá bài này cho thấy bạn khéo léo, có tài giao tiếp, tuy nhiên lại thiếu sự chủ động hay suy nghĩ thường đi theo lối mòn. Do vậy, cuộc đàm phán chỉ thành công khi ai đó dẫn dắt hoặc vài gợi ý có sẵn dành cho bạn. Theo thời gian, kinh nghiệm sống, sự trải nghiệm sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và chủ động.

Bói bài tây giải mã lá bài số 3: Bạn khéo léo, nhưng thiếu kiên nhẫn

the-emperor_1434414469.jpg
Trong những tình huống dễ dàng, bạn luôn làm chủ cuộc đàm phán và chắc chắn dành được thành quả tốt đẹp. Bạn thích tận hưởng cảm giác đó. Tuy nhiên, nếu gặp phải đối phương gai góc, ngoài sự khéo léo về tài thương thuyết, bạn cần sự kiên trì để họ bị thuyết phục. Hai yếu tố trên không tồn tại song song trong bạn. Đó có thể là lý do vì sao bạn chưa làm được việc lớn hoặc được cất nhắc vào vị trí công việc quan trọng.

Bói bài tây giải mã lá bài số 4: Bạn ngại giao tiếp

three-of-pentalces.jpg
Bạn sống nội tâm, không thích giao thiệp với nhiều người. Do vậy, cuộc sống của bạn chỉ bó gọn với những thói quen cũ kỹ, vài người bạn thân thiết. Lâu dần, lối sống đó hình thành nỗi ám ảnh về giao lưu kết bạn mới. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc đàm phán hay thuyết phục người khác. Trên thực tế, bạn cũng định hướng cho mình theo đuổi nghề nghiệp không cần nhiều sự tiếp xúc nên hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Nguồn chiemtinhhoc

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More