fbpx

Bói bài: Bạn phù hợp với mẫu đàn ông nào?

bởi admin
243 xem

Bói bài tarot thắc mắc bạn muốn tìm một người bạn đời theo mong muốn của mình, vậy người như thế nào có thể phù hợp với bạn đây? Hãy thực hiện bói bài trên 12 cung hoàng đạo để xem một nữa kia mà bạn nên chọn là người như thế nào nhé!
Quy tắc bói bài bạn cần tuân thủ:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mẫu đàn ông phù hợp nhất với bạn là ai?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Giải mã lá bài tarrot bạn chọn nhé:

Bói bài giải mã lá bài số 1: 

Bề ngoài bạn có vẻ rất vô tư bình thản, nhưng sâu trong trái tim luôn có mặt không muốn người ta biết. Bạn khát khao tìm kiếm những thứ mới lạ và không bị tác động bởi thế giới bên ngoài. Kiểu người như bạn thích cũng rất khác biệt với số đông, cho nên rất khó để tìm được đối tượng phù hợp. Nhưng với nhãn quan độc đáo, bạn nhất định sẽ tìm ra người ấy giữa biển người.

Bói bài giải mã lá bài số 2:

Bạn khao khát cuộc sống ổn định với sự cân bằng giữa tinh thần và vật chất. Bạn thích người lớn tuổi (hơn bạn khoảng 5 tuổi trở lên) và phải có tiềm lực kinh tế, có kiến thức và trưởng thành, không cần lãng mạn. Tuýp người như vậy mới phù hợp với người lý tính, thông minh, giàu cảm xúc là bạn.

Bói bài giải mã lá bài số 3:

Bạn cần được quan tâm về tình cảm, tinh thần. Bởi vậy bạn thích hợp với những chàng trai ôn hòa, tỉ mỉ. Anh ấy không cần phải giàu có, không cần quá đẹp trai, tính cách ấm áp của anh ấy sẽ là thứ khiến bạn cảm động nhất. Bạn sẽ rất hạnh phúc khi yêu một chàng trai như vậy!

Bói bài giải mã lá bài số 4: 

Bạn cần người có thể đưa bạn vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Người ấy nhất định phải vô cùng nhiệt tình, tích cực, lạc quan. Thái độ với cuộc sống của người ấy luôn ảnh hưởng đến bạn, chỉ cần bạn ở bên anh ấy, cuộc sống của bạn sẽ ngập tràn niềm vui. Tất nhiên người ấy đôi khi bốc đồng, nhưng cũng bởi vì điều đó mà trở thành người bạn muốn có nhất.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese