fbpx

Tình yêu tuổi học trò của bạn giờ ra sao?

bởi admin
121 xem
Thời gian dần qua, con người thay đổi nhưng chỉ có những kỉ niệm trong quá khứ là nguyên vẹn, không bao giờ phai nhòa. Chắc hẳn trong cuộc đời mỗi người, ai cũng đã từng trải qua mối tình học trò ngây thơ, trong sáng không thể nào quên. Có thể là tình cảm giữa hai người hay là tình yêu đơn phương thầm kín, chưa kịp thổ lộ thành lời.
Quy tắc boi bai
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
Lá bài số 1 Lá bài số 2 Lá bài số 3
Kết quả
Lá bài số 1
Boi bai tarot cho biết, bạn đã từng yêu rất chân thành, mãnh liệt, trao trọn cả trái tim của mình cho người ấy. Tình yêu học trò đến với bạn thật tự nhiên và cũng thoáng qua như một cơn mưa bóng mây. Không sâu đậm nhưng cũng đủ để bạn cảm nhận được những cung bậc cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn của tình yêu.
Lúc ấy, chỉ cần một ánh mắt của đối phương cũng đủ để khiến trái tim bạn xao xuyến, bồi hồi. Thế nhưng, không đủ chín chắn, trưởng thành để trân trọng tình yêu của mình, bạn vô tình lạc mất người ấy chỉ vì những giận hờn vô cớ. Dù sao, sự rung động ấy sẽ giúp bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống sau này. Mối tình học trò ngày ấy mãi mãi là một kí ức đẹp trong trái tim bạn.
Lá bài số 2
Tình yêu học trò của bạn bắt đầu từ những cái nắm tay hồn nhiên, trong sáng. Cùng học tập, động viên tinh thần và giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, hai bạn ngày càng gắn bó và yêu thương, trân trọng nhau nhiều hơn. Không ít lần những cãi vã, giận hờn vô cớ khiến cho tình yêu tan vỡ nhưng cuối cùng hai bạn vẫn trở về bên cạnh nhau.
Có lẽ ngày tháng ôn thi căng thẳng là quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời bạn. Bởi bạn luôn có một người bên cạnh yêu thương, quan tâm, động viên mình cố gắng phấn đấu, tiến lên phía trước. Sau khi tốt nghiệp, hai bạn lựa chọn hai con đường đi khác nhau để thực hiện niềm đam mê của mình thế nhưng dù ở đâu thì hai trái tim vẫn cùng chung nhịp đập hướng về nhau. Vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tình yêu học trò ngày nào của bạn sẽ càng bền chặt.
Lá bài số 3
Xem boi bài tarot cho biết, trong suốt quãng thời gian đi học, đã có lần bạn đem lòng thương nhớ một người, thế nhưng tình yêu thực sự lại không mỉm cười. Bạn chỉ biết giấu kín tình cảm của mình, lặng lẽ dõi theo người ấy mà không dám bày tỏ. Tuy nhiên không vì thế mà chủ nhân của lá bài tarot số 3 lơ là việc học tập, thậm trí tình yêu còn là nguồn động lực để bạn cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa.
Sau này, khi đã thành công và có sự vững chắc, ổn định thì bạn lại mắc chứng bệnh “ngại yêu”. Hãy dành nhiều thời gian hơn để vun vén tình cảm cá nhân, bạn sẽ sớm tìm được một nửa ưng ý của cuộc đời mình.
Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More