fbpx

Bói bài tarrot: Khám phá Diễn biến tình cảm nửa cuối tháng 5

bởi admin
103 xem

Liệu bạn có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ vào nửa cuối tháng 5 ?
Chiem tinh học hôm nay đưa ra quy tắc bói bài:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có diễn biến tình cảm bất ngờ nào trong nửa cuối tháng 5 này?”

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.
images-3738-1432081618.jpgimages-3738-1432081618.jpgimages-3738-1432081618.jpg

Nếu chọn lá bài  1: tình cảm diễn biến theo chiều hướng không  mấy tích cực

nine-of-swords.jpgLá bài này mang đến chút muộn phiền, báo hiệu nửa cuối tháng 5 này không mấy thuận lợi trong chuyện tình cảm của bạn. Nếu còn FA, cơ hội để tìm được nửa kia của bạn là rất thấp, bởi càng về cuối năm vận đào hoa của bạn càng giảm sút. Hơn thế, bạn tập trung tinh thần để học tập và làm việc, nên sẽ không có nhiều thời gian chủ động tìm kiếm ý chung nhân cho mình. Nếu đã có gấu, bạn cần lưu ý những mâu thuẫn nhỏ nhặt sẽ chuyển biến “từ bé xé ra to” nếu một trong hai không biết cách nhường nhịn đối phương.

Tuy nhiên, bạn hãy suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn, mất cái này được cái khác. Dù chuyện tình cảm của bạn có chút ưu phiền nhưng đổi lại, việc học hành thi cử của bạn lại thuận buồm xuôi gió. Chắc chắn bạn sẽ gặt hái được các điểm số cực cao trong kì thi vừa qua.

Nếu bạn chọn lá bài  2: Bạn sẽ có một lời tỏ tình bất ngờ.

Five-of-wands.jpg Thời gian gần đây trông bạn khác hẳn, từ vẻ bề ngoài đến tính cách. Tuy nhiên, bản thân bạn không hề nhận ra điều đó, mà chỉ có người xung quanh mới cảm nhận thấy. Nhiều khả năng bạn đang yêu đó nha!Tình yêu vừa mới chớm nở từ hai phía, rất có thể trong nửa cuối tháng 5 này, chàng sẽ chủ động bày tỏ tình cảm. Biết đâu đó, sẽ có một màn tỏ tình đầy bất ngờ và thú vị khiến bạn vỡ òa trong hạnh phúc.

Nếu bạn chọn lá bài số 3: Mọi rắc rối tình cảm được giải quyết

The-Hermit.jpg
Lá bài này cho thấy sự bất lợi về tình cảm của bạn trong khoảng thời gian qua. Có thể là dấu hiệu rạn nứt, mâu thuẫn vì không hiểu tính cách của nhau hoặc phát sinh nghi ngờ vì có người thứ ba phá đám.Tuy nhiên, đến nửa cuối tháng 5 này, mọi rắc rối ấy sẽ được đôi bên giải quyết triệt để. Cả hai thêm gắn bó và trân trọng nhau hơn. Nhiều khả năng hai bạn sẽ có một “happy ending” vào cuối năm nay.

Nguồn chiemtinhhoc

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More