fbpx

Bói bài tarrot: Giác quan mạnh mẽ nhất của bạn?

bởi admin
197 xem

Bói bài tarrot thắc mắc rằng liệu bạn là người có con mắt tinh tường, trực giác nhạy bén hay thính giác hoàn hảo? Cùng thuật bói bài trên 12 cung hoàng đạo lật một lá bài để giải mã xem bạn như thế nào!
Quy tắc bói bài:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Giác quan nào của mình mạnh mẽ nhất?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

                           tarot-back-8040-1437324354.jpgtarot-back-8040-1437324354.jpgtarot-back-8040-1437324354.jpg

                               Lá bài số 1             Lá bài số 2            Lá bài số 3

Bói bài giải mã lá bài số 1: Thị giác

the-priestess.jpg
Lựa chọn lá bài này cho thấy bạn thuộc nhóm người rất hay quan sát bất kỳ sự vật, hiện tượng nào diễn ra trong cuộc sống của mình. Bạn để ý mọi thứ tới từng chi tiết nhỏ nhất và sở hữu trí nhớ hình ảnh tuyệt vời. Thậm chí, một khung cảnh nào đó có thể tồn tại trong tâm niệm của bạn hàng thập kỷ.
Mặt khác, con mắt tinh tường của bạn còn rất chính xác trong quan niệm về cái đẹp. Cho dù tố chất nghệ sĩ trong bạn không lớn, nhưng đủ tinh tế để đánh giá những tác phẩm hoàn hảo. Niềm đam mê về màu sắc, thiết kế của bạn sẽ phù hợp với sự nghiệp hội họa, đồ họa hoặc kiến trúc.

Bói bài giải mã lá bài số 2: Xúc giác

the-magician_1437324274.jpg
Chủ nhân của lá bài này rất ấm áp và thân thiện. Bạn luôn sẵn sàng trao đi hoặc nhận lại một cái ôm để thấy được quan tâm. Bạn đặc biệt trân trọng những khoảnh khắc giàu cảm xúc trong cuộc đời mình. Ngoài ra, bạn có thói quen thường nhắm mắt lại để trải nghiệm và tận hưởng niềm vui, hạnh phúc để mang lại tinh thần lạc quan.
Do vậy, mục tiêu sống của bạn là giàu có về tình cảm, thay vì sung túc về của cải. Điều này thể hiện trong các bạn yêu, tạo dựng mối quan hệ bạn bè hay chia sẻ sự ấm áp với những ai gặp khó khăn.

Bói bài giải mã lá bài số 3: Thính giác

three-of-winds_1437324258.jpg
Bạn suy nghĩ rất thấu đáo và sẵn sàng góp ý một cách thẳng thắn. Bạn thích thú nghe bất kỳ câu chuyện nào và suy ngẫm về những điều mình tiếp thu được. Một khi đã nghe được thông tin nào đó, bạn sẽ nhớ chúng rất lâu.
Bạn thuộc nhóm người… chẳng bao giờ biết buồn chán. Bởi lẽ bạn biết cách cân bằng cuộc sống và tự tìm niềm vui để giải tỏa căng thẳng. Đồng thời, biệt tài ăn nói cũng mang lại nhiều thuận lợi giúp bạn vượt qua những rào cản dễ dàng hơn.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese