fbpx

Bói bài Tarot – Đo lòng “ham giàu” của bạn

bởi admin
196 xem
Cuộc sống sung sướng, giàu sang là điều ai trong chúng ta cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, có những người quá tham vọng, sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được tiền bạc vật chất, bất kể gia đình, bạn bè hay lương tâm của bản thân. Nếu đứng trước ngưỡng cửa giàu sang, bạn có sẵn sàng đánh đổi những thứ quan trọng trong cuộc đời mình hay không? Những lá bài tarot dưới đây sẽ nhìn thấu lòng “ham giàu” của bạn đấy!

Quy tắc xem boi bai

1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

Lá bài số 1 Lá bài số 2 Lá bài số 3
Kết quả
Lá bài số 1
Bói bài tarot cho biết, ở thời điểm hiện tại, cuộc sống của bạn đang gặp nhiều khó khăn, rắc rối, đặc biệt là sự hạn hẹp về tài chính khiến bạn vô cùng lo lắng, muộn phiền. Bạn vẫn luôn tìm cách giải quyết cho bản thân để hướng tới một cuộc sống đầy đủ, giàu sang như mình hẳng mong muốn. Nếu lúc này, ai đó cho bạn quyền lựa chọn giưa tình cảm, gia đình, bản thân và cuộc sống giàu sang phú quý, bạn sẽ có chút đắn đo, suy nghĩ. Sau cùng, chủ nhân của lá bài tarot số 1 vẫn sẵn sàng đánh đổi tất cả vì vật chất.

Cũng bởi hoàn cảnh thiếu thốn của hiện tại đã khiến bạn trở thành một con người thực dụng. Mặt khác, nếu được sống trong nhung lụa, bạn vẫn sẽ giữa được sự chân thật, bao dung trong con người mình, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người đang gặp khó khăn. Lá bài số 1 là một sự cảnh tỉnh, nhắc nhở bạn hãy vượt qua khó khăn bằng chính nỗ lực của bản thân mình, không nên vì tiền bạc, vật chất mà đánh đổi tất cả con người mình.

Lá bài số 2

Là người có cá tính mạnh mẽ, ý chí quyết tâm kiên cường, không điều gì có thể khiến bạn đánh mất đi bản thân mình. Nếu được lựa chọn giữa gia đình, tình yêu và cuộc sống giàu sang, chắc chắn bạn sẽ chọn tình cảm con người mà không hề do dự. Hơn nữa, chủ nhân của lá bài tarot số 2 cho rằng , tiền bạc cũng chỉ là những giá trị phù du, do chính bàn tay con người tạo ra mà thôi.

Bạn là những người coi trọng gia đình và tình yêu, không điều gì có thể khiến bạn đánh đổi hai thứ quan trọng nhất trong cuộc đời mình, kể cả tiền bạc vật chất. Hơn nữa, sự thông minh, tỉnh táo giúp bạn nhận ra rằng, dù có đánh đổi mọi thứ để có được tiền bạc thì cuộc sống ấy cũng không bề vững khi con người đã đánh mất đi chính bản thân mình.

Lá bài số 3
Chủ nhân của lá bài Tarot số 3 là những người thông minh, khôn khéo và luôn lựa chọn những giải pháp an toàn cho bản thân. Họ có nhiều ước mơ, tham vọng, trong đó bao gồm cả giấc mộng về một cuộc sống giàu sang, phú quý. Thế nhưng những người này cũng rất coi trọng đời sống tình cảm gia đình, không dễ gì để họ quyết định đánh đổi bản thân mình vì tiền bạc.

Họ không muốn phải lựa chọn giữa tình cảm và vật chất, bởi vậy những người này luôn cố gắng cân bằng cuộc sống của mình sao cho hòa hợp nhất. Trong tình thế bắt buộc phải đưa ra quyết định, có lẽ sự lựa chọn của họ sẽ nghiêng về phía gia đình, người thân, bạn bè.

>>Xem thêm: Boi bai hang ngay

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More