fbpx

Dự báo kết quả tình yêu qua bói bài Tarot

bởi admin
302 xem

Dự báo kết quả tình yêu qua bói bài Tarot. Bạn có tin tưởng vào tình yêu của mình đang có hay không và bạn có xác định rằng đây đã là bến đỗ cuối cùng của mình hay chưa?

Bạn vẫn còn những băng khoăn về niềm tin vào tình yêu hiện tại của mình hay đúng hơn là bạn vẫn chưa chắc chắn vào cảm xúc của chính mình? Hãy thử boi bai tarot lấy một quẻ để xem thần bài tarot thấy được điều gì ở tương lai tình yêu của hai bạn nhé!

Quy tắc xem bói bài Tarot:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình và người ấy liệu sẽ kết hôn hay chia tay”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

du bao ket qua tinh yeu qua boi bai tarot

Dự báo kết quả tình yêu qua bói bài Tarot

—————————————————————————————————-

Đáp án Dự báo kết quả tình yêu qua bói bài Tarot

1. Lựa chọn 1: The Fool – Chỉ số happy ending của hai bạn là 70%

du bao ket qua tinh yeu qua boi bai tarot

The Fool

Lá bài này là biểu tượng của tình yêu, mơ tưởng và hi vọng.

Bạn và người ấy có khác biệt về tuổi tác hay tính cách, nhưng cả hai đều cùng chung mơ ước về tình yêu lãng mạn và kết thúc có hậu.

Hai bạn cùng dũng cảm để vượt qua mọi gian khổ, tranh đấu tới cùng cho tình yêu đích thực.

Duyên số đã đưa hai bạn gặp và yêu nhau, nhưng để có một happy ending đòi hỏi một trong hai người phải biết nhường nhịn, là trợ thủ đắc lực về tinh thần cho người kia.

2. Lựa chọn 2: Knight of Wands – Chỉ số happy ending của hai bạn là 20%

du bao ket qua tinh yeu qua boi bai tarot

Knight of Wands

Bạn luôn mơ về một viễn cảnh tình yêu lãng mạn, đẹp như những áng thơ văn. Tuy nhiên, bạn lại chọn cách yêu an toàn cho mình, không dám bất chấp tất cả vì tình yêu. Bởi bạn còn nhiều mối quan tâm và lo lắng khác, đặc biệt là những người thân yêu trong gia đình.

Ngoài ra, dường như giữa hai bạn có một rào chắn vô hình nào đó ngăn cản sự thấu hiểu lẫn nhau. Dù cả hai nói chuyện khá nhiều nhưng lại ít đề cập đến cảm xúc, tâm tư riêng của mỗi người.

Hai bạn mơ tưởng và hy vọng quá nhiều vào những điều xa vời, trong khi đó lại không kiên trì biến giấc mơ trở thành hiện thực. Không sớm thì muộn, tình yêu của hai bạn sẽ chỉ dừng lại ở chữ “duyên” mà không hề đạt đến chữ “phận”, được bên nhau trọn đời.

3. Lựa chọn 3: The Hanged Man – Chỉ số happy ending của hai bạn là 40%

du bao ket qua tinh yeu qua boi bai tarot

The Hanged Man

Lá bài này cho thấy một trong hai người có suy nghĩ khá tiêu cực và không tin tưởng vào một kết thúc tốt đẹp. Nguyên nhân gây ra điều đó có thể là do một phía nào đó từng bị tổn thương nặng nề về tình cảm, tinh thần trong quãng thời gian quá khứ. Bạn nên nhớ rằng, hồi ức là thứ đã quá, nếu cứ mãi vương vấn chỉ khiến tình cảm lứa đôi bị cản trở, cả hai sẽ không thể sáng suốt mà có những suy nghĩ tích cực cho tương lai.

Ngoài ra, lá bài này còn báo hiệu sẽ có người thứ ba xuất hiện cản trở tình cảm của hai bạn. Mặc dù cả hai đều có duyên và phận, nhưng vì lí do của bản thân hoặc tác động xung quanh mà khó đến được với nhau.

Nếu muốn thay đổi cục diện, cả hai cần tin tưởng lẫn nhau, cùng hướng về tương lai để sống chứ không phải quá khứ. Thời gian sẽ chứng minh tất cả nếu bạn và người ấy yêu nhau chân thành.

4. Lựa chọn 4: Queen of Pentacles – Chỉ số happy ending của hai bạn là 90%

du bao ket qua tinh yeu qua boi bai tarot

Queen of Pentacles

Đây là lá bài biểu trưng cho những cám dỗ đang rập rình trước mắt.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, có thể khẳng định tình yêu của hai bạn vô cùng chân thành và nhiều khả năng sẽ đi tới happy ending.

Dù sở thích và tính cách của hai bạn có phần trái chiều, nhưng ngược lại, cả hai đều nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi nhằm có được một mái ấm gia đình hạnh phúc và đầm ấm.

Hai bạn sẵn sàng bất chấp tất cả để được ở bên nhau. Đó là lí do giải thích tại sao chỉ số duyên phận của các bạn lại cao đến vậy.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese