fbpx

Bói bài tarrot: Tình đầu của bạn ra đi như thế nào?

bởi admin
197 xem

Bói bài  tarrot thắc mắc liệu tình đầu của bạn có qua đi trong nỗi buồn, sự nuối tiếc? Bạn có bao giờ ngồi nhớ lại, có bao giờ thổn thức lại những năm tháng ấy? Cùng bói bài tarrot trên 12 cung hoàng đạo lật lá bài để biết cảm xúc thật của mình về kỷ niệm đẹp đó.
Quy tắc bói bài bạn cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Tình đầu của mình trôi qua như thế nào?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

deviant-moon-06846-8118-1436834251.jpg deviant-moon-06846-8118-1436834251.jpg deviant-moon-06846-8118-1436834251.jpg

         Lá bài số 1                  Lá bài số 2                  Lá bài số 3

Cùng bói bài tarrot giãi mã lá bài bạn lựa chọn nha:

Bói bài giãi mã lá bài số 1: Qua đi trong tiếc nuối

Deviant-Moon-XVIII.jpg

   Bốc được lá bài này cho thấy bạn rất tham vọng, đặc biệt là danh tiếng. Bạn muốn được người khác công nhận tài năng của mình, và bạn có sức ảnh hưởng lớn tới những người xung quanh. Do vậy, bạn sẵn sàng gác bỏ tất cả để đi tới đích cuối cùng của con đường công danh sự nghiệp, không ngoại trừ tình yêu.

Vậy nên, dù hai người vẫn còn tình cảm mặn nồng, nhưng tình đầu ít nhiều cản trở bước tiến của bạn, nên quyết định chia tay đã được đưa ra. Sau này khi thành danh, bạn nhìn lại mới thấy mình nông nổi, nhưng nửa kia đã có bến đỗ hạnh phúc. Kết quả là bạn luôn tiếc nuối về tình đầu trôi qua rất khiên cưỡng.

Bói bài giãi mã lá bài số 2: Chia tay trong nỗi buồn

t6.jpg    Bạn và “gà bông” từng là đôi bạn tri kỉ, cùng học tập, làm việc và trở thành cặp đôi hoàn hảo trong mắt mọi người. Tuy nhiên, tình yêu trong sáng ấy lại không được gia đình hậu thuẫn vì cho rằng nếu hai bạn dành quá nhiều cho chuyện tình cảm thì sẽ lơ là con đường học vấn. Dù đã nỗ lực chứng minh quan điểm trên là sai bằng bảng điểm đẹp long lanh, nhưng thần Tình yêu vẫn không mỉm cười với hai bạn.
Một kết thúc buồn đã diễn ra. Ngày hai bạn nói lời chia tay trong nước mắt cũng là cột mốc đánh dấu bạn hết niềm tin vào tình yêu. Từ đó tới nay, bạn khó mở lòng, sợ vấp phải nỗi đau như xưa kia. Nếu có kết hôn, bạn nghĩ về thiên chức, nghĩ vụ nhiều hơn là tình cảm lứa đôi.

Bói bài giãi mã lá bài số 3: Mỗi người một nơi vì kẻ thứ ba

t5.jpg    Chủ nhân của lá bài này hoặc “gấu” của họ thuộc nhóm người rất đào hoa. Khi yêu, đối phương phải là người rộng lượng, biết chia sẻ và luôn thông cảm với bạn. Trên thực tế, chuyện tình đầu tiên lại không suôn sẻ như bạn mong đợi chỉ vì quá nhiều vệ tinh luôn vây quanh mình. Sau nhiều lần ghen bóng gió, nửa kia đã nói lời chia tay.
Mặc dù không muốn, nhưng bạn không thể giữ lòng người quyết tâm ra đi. Từ đó, nhiều mâu thuẫn nảy sinh, cả hai liên tục bất đồng quan điểm, tỏ ra hoài nghi lẫn nhau. Cuối cùng bạn và người ấy đều đồng thuận chọn giải pháp chia tay.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese