fbpx

Bói bài tarrot: Dự đoán người chồng tương lai của bạn?

bởi admin
296 xem

Hôm nay bói bài tarrot sẽ giúp bạn dự đoán người chồng tươi lai của các bạn ra sao qua những lá bài tarrot thần bí. Cùng khám phá nhé, sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ các bạn

Bói bài tarrot yêu cầu các bạn tuân theo quy tắc chơi bài Tarot như sau và nhớ là phải tuân thủ đúng các bước:

1. Đầu tiên, hãy thử nghĩ về hình tượng người đàn ông mà bạn bị thu hút. Hít thở sâu ba lần và bốc lá bài thứ nhất, tượng trưng cho những mặt tốt đẹp của chàng.
2. Tiếp theo, lá bài thứ hai nói về những khuyết điểm của chồng tương lai của bạn. Hãy thử thầm nghĩ về điều mà bạn chẳng thể chấp nhận nổi trong tình yêu. Hít thở sâu ba lần và bốc lá bài thứ hai.
3. Cuối cùng, hãy đến với lá bài quan trọng nhất, tình cảm mà chồng bạn dành cho bạn trong tương lai. Tập trung suy nghĩ và bốc lấy lá bài cuối cùng.
Lưu ý bạn chỉ nên xem 1 lần để có kết quả chính xác nhất nhé!

Lá bài số 1                              Lá bài số 2                               Lá bài số 3                            Lá bài số 4

Bói bài tarrot đưa ra đáp án cho các bạn đây: 
    Lá bài tarot số 1

Lá bài cho thấy khi yêu bạn, chồng bạn sẵn sàng tử bỏ một nét tính cách hay thói quen cũ. Cuộc sống của hai người sẽ có biến đổi mạnh, và chắc chắn đây là dấu hiệu cho sự kết thúc của một điều gì đó (dù đã gắn bó lâu đến đâu) để bắt đầu cái mới. Cả hai sẵn sàng chấp nhận thử thách khắc nghiệt để đạt được hạnh phúc trong quan hệ đôi lứa

Lá bài tarot số 2:

Quá nhiều đam mê! Ban đầu mối quan hệ này mang đến cho bạn rất nhiều nhiệt tình nhưng chồng bạn lại chẳng có khả năng kiểm soát tốt điều đấy. Vì sẵn sàng bất chấp tất cả để có thể có được điều mà cả hai mong muốn, chồng bạn và bạn có thể sẽ có hối hận trong tương lai. Chàng dường như bị trói buộc với bạn bằng một sợi dây vô hình nào đó.

 Lá bài tarot số 3

Lá bài cho thấy mối quan hệ vợ chồng như một ngôi sao dẫn đường cho tương lai của hai bạn. Chồng bạn khi có bạn ở bên sẽ không lo lắng hay chùn bước trước mọi tình huống, luôn tràn đầy hy vọng, đồng thời cũng là người truyền được cảm hứng và sự nhiệt tình cho người khác. Bạn giúp người ấy cảm thấy lạc quan hơn về cuộc sống.

  Lá bài tarot số 4

Bạn và chàng có một mối quan hệ viên mãn và tâm đầu ý hợp. Đôi bạn nên luôn cố gắng sống trọn vẹn, có trước có sau và được cả bạn bè, người thân xung quanh yêu quý, ngưỡng mộ.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese