fbpx

Bói bài tây: Bạn bị tổn thương nhất bởi điều gì?

bởi admin
153 xem

Bói bài tây hôm nay sẽ giúp bạn khám phá xem bản thân con người bạn thường bị tổn thương bởi điều gì nhất? Học hành, thi cử, tiền bạc hay tình yêu là điểm yếu khiến bạn dễ tổn thương nhất? Cùng bói bài tây lật những lá bài và giải mã nào
Quy tắc bói bài tây bạn cần tuân thủ
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Điều gì khiến mình bị tổn thương nhiều nhất?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

            images-9366-1434756316.jpg images-9366-1434756316.jpg images-9366-1434756316.jpg images-9366-1434756316.jpg

                     Lá bài số 1                   Lá bài số 2                   Lá bài số 3                  Lá bài số 4

Bói bài tây giải mã lá bài bạn chọn nha:

Bói bài tây lật lá bài số 1: Hỏng thi hoặc kết quả học tập kém

frozen-tarot-the-hanged-man-by-nasubionn
Chủ nhân của lá bài này có cá tính mạnh mẽ, độc lập và có khát vọng lớn về sự nghiệp. Ngay từ khi còn nhỏ bạn đã ý thức được tầm quan trọng của việc học hành thi cử. Xuất thân trong gia đình không có nền tảng kinh tế tốt đòi hỏi bạn phải có suy nghĩ chín chắn như vậy mới có ngày làm bố mẹ tự hào, thậm chí rạng danh dòng họ.
Do vậy, điều khiến bạn bị tổn thương và là cú sốc tinh thần nghiêm trọng nhất chính là việc hỏng thi hoặc kết quả học tập yếu kém. Điều đó lí giải nguyên nhân tại sao thành tích học tập, thi cử của bạn lại luôn nằm trong top dẫn đầu.

Bói bài tây lật lá bài số 2: Thất bại trong tình yêu

frozen-tarot-the-lovers-by-nasubionna-d7
Xuất thân trong gia đình có điều kiện kinh tế khá, cha mẹ lại hết mực yêu thương con cái, nên bạn coi trọng tình cảm, tình yêu hơn là những thứ vật chất phù phiếm. Chủ nhân của quân bài này tuy có vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong lại “mong manh dễ vỡ”, dễ bi lụy và yếu đuối trong tình cảm. Theo đó, thất bại trong tình yêu là điều đả kích lớn nhất đối với tinh thần của bạn.

Bói bài tây lật lá bài số 3:Cuộc sống nghèo khó

frozen-tarot-strength-by-nasubionna-d7gj
Vốn không được sinh ra trong nhung lụa nên bạn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để học tập, phấn đấu vì tương lai tươi sáng, sống cuộc đời giàu có để giúp đỡ bố mẹ, người thân. Mọi nỗ lực phấn đấu của bạn đều được đền đáp xứng đáng với bằng chứng là kết quả học tập xuất sắc, cơ hội được du học rộng mở.
Sau khi đã chinh phục được mục tiêu lớn của cuộc đời, bạn rất sợ phải tuột mất nó khỏi tầm tay. Do đó, cuộc sống nghèo khó chính là cơn ác mộng, là điều khiến bạn dễ bị tổn thương nhất.

Bói bài tây lật lá bài số 4: Không có ai hiểu mình

2_1434756028.jpg
Vốn là người có đời sống nội tâm phong phú, tính cách hướng nội nên khá rụt rè trong các mối quan hệ, bạn rất khó tìm được người tri kỉ hiểu rõ và sẵn sàng chia sẻ mọi nỗi niềm cuộc sống với mình. Đôi khi, bạn cảm thấy mình như lạc lòng giữa cuộc đời, không ai hiểu mình, không ai biết lắng nghe những dòng tâm sự rối ren trong bạn. Điều đó mang lại cảm giác cô đơn và buồn chán

Nguồn chiemtinhhoc

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More