fbpx

Bói bài tarrot: Bạn sống hợp với ai?

bởi admin
163 xem

Bói bài tarrot thắc mắc liệu khi chọn bạn sống chung phòng trọ hay xa vời hơn là tuyển người bạn đời, các bạn sẽ hướng đến mẫu người như thế nào nhỉ? Cùng thuật bói bài trên 12 cung hoàng đạo lật những lá bài để biết nhé!
Quy tắc bói bài bạn cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Mình thích sống chung với người như thế nào nhất?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Z-Deck-Back-175x300-3389-1437484198.jpg Z-Deck-Back-175x300-3389-1437484198.jpg Z-Deck-Back-175x300-3389-1437484198.jpg

         Lá bài số 1                  Lá bài số 2                 Lá bài số 3

Bói bài giải mã lá bài số 1: Cực kỳ ngăn nắp, gọn gàng

three-of-pentalces.jpg
Chủ nhân của lá bài này thuộc nhóm người rất sạch sẽ, gọn gàng và quan tâm tới từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống. Bạn thích sắp xếp mọi thứ một cách khoa học và tuân theo những lộ trình đã đặt sẵn cho mỗi ngày. Do vậy, bạn nên tìm người sống chung phòng có gần đức tính trên.
Đôi lúc sự sạch sẽ của bạn trở nên thái quá và yêu cầu rất cao đối với những ai sống chung. Điều bất lợi này khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, nhưng bù lại bạn chăm sóc người khác rất ân cần, đến từng bữa cơm nhỏ.

Bói bài giải mã lá bài số 2: Sống khép kín
the-empress_1437484105.jpg

Bạn là người thú vị, thường làm mọi việc theo cách của riêng mình, không quan tâm điều đó có khiến người khác hài lòng hay không. Nói một cách khác, bạn sống khép kín, muốn tận hưởng cuộc sống của riêng mình. Vậy nên, người đồng hành với bạn cần khả năng thích nghi với lối sống khá lập dị đó. Bạn đề cao sự riêng tư của mỗi người, luôn giữ khoảng cách nhất định để tránh làm phiền thói quen của đối phương. Đồng thời, bạn cũng mong muốn nhận lại được sự tôn trọng đó.

Bói bài giải mã lá bài số 3: Người phóng khoáng, dễ tính

seven-of-cups.jpgBốc được lá bài này cho thấy bạn dễ dãi trong cuộc sống và linh hoạt để đón nhận bất kỳ biến cố nào. Bạn hào phóng cả về tình cảm lẫn vật chất, nên người có thể sống chung cùng bạn cũng nên suy nghĩ thoáng đạt. Đồng thời, đối phương còn có nhiệm vụ tiết chế bạn trong một số quyết định bồng bột.
Ngoài ra, bạn rất chân thật, nghĩ sao nói như vậy và thường hành xử theo bản năng. Đôi lúc sự hồn nhiên ấy khiến người khác bị tổn thương. Vậy nên, tố chất cần thiết của người song hành cùng bạn là rộng lượng và không để bụng những chuyện đã qua.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese