fbpx

Bói bài online: Mối tình đầu là duyên hay là nợ?

bởi admin
754 xem

Bói bài online: Mối tình đầu là duyên hay là nợ?

Xem bói bài online để dự đoán mối tình đầu của bạn là duyên hay là nợ, và mối tình này cuối cùng sẽ đi đến đâu bạn cần làm các bước sau:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây, nghĩ về tình cảm của bản thân mình với mối tình đầu.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Duyên phận của mình với mối tình đầu sẽ ra sao?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.
Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên chọn xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

boi bai tarot tinh yeu moi tinh tiep theo se ra sao

Bói bài Tarot tình yêu: Mối tình tiếp theo sẽ ra sao?

————————————————– ——————————————–

Đáp án: Bói bài online: Mối tình đầu là duyên hay là nợ?

Nếu bạn chọn lá bài số 1: The Emperorboi-bai-online-moi-tinh-dau-la-duyen-hay-no-1

Bạn và mối tình đầu sẽ gắn bó mãi mãi.

Người chọn lá bài này luôn chín ngắn, nghiêm túc trong bất kỳ mối quan hệ nào. Ngay từ khi đặt vấn đề tạo dựng mối quan hệ, họ đã suy nghĩ cẩn trọng được gì và mất gì, nên duy trì ở mức độ nào và có thể tiến triển đến đâu. Họ có thể tính toán một chút, nhưng lại tốt cho tương lai lâu dài và giúp nó bền chặt hơn. Do vậy, để họ “gật đầu” yêu ai đó là cả một chặng đường dài gian nan.

Khi con tim và lý trí đồng lòng, họ yêu rất sâu đậm, nồng nhiệt. Đặc biệt với mối tình đầu tiên, họ trân trọng và rất mong muốn đó cũng là đích đến cuối cùng của cuốn tiểu thuyết tình yêu của mình. Trên thực tế, mối quan hệ được xây dựng bằng nhiều viên gạch tình cảm, hàn gắn bằng chất keo dính đặc biệt, thì chắc chắn nó sẽ kéo dài mãi mãi.

Nếu bạn chọn lá bài số 2: The Fool

Với mối tình đầu, hai bạn chỉ là cơn gió thoáng qua nhau.boi-bai-online-moi-tinh-dau-la-duyen-hay-no-2

Tình đầu của người chọn lá bài này vội đến, rồi sớm đi xa giống như một cơn gió mùa thu mát lành, nhẹ nhàng thoáng qua cuộc đời họ. Mối tình ấy trong sáng, thánh thiện và không toan tính. Đó cũng là tình cảm chân thành đầu tiên của người ấy, nên dù không còn song hành cùng nhau, hai người vẫn có thể coi nhau là tri kỷ để chia sẻ những muộn phiền.

Dù sau này ra sao, hai người vẫn hài lòng với mối quan hệ như vậy ở một khoảng cách nhất định để dõi theo cuộc sống của đối phương. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi những ký ức khiến con tim xao lòng nhớ về tình đầu, cho dù họ đang “khoác trên mình bộ cánh mới”.

Nếu bạn chọn lá bài số 3: The Moon

Bạn và mối tình đầu sẽ hợp tan nhiều lần.

Đường tình duyên nhiều trắc trở của người chọn lá bài này thể hiện ngay từ mối tình đầu tiên. Con tim boi-bai-online-moi-tinh-dau-la-duyen-hay-no-3họ dễ bắt nhịp với tình cảm của người khác giới, nhưng vị quá nhạy cảm mà liên tục tự tạo cho mình những suy nghĩ bị tổn thương. Do vậy chuyện chia tay tình đầu rất dễ xảy ra. Tuy nhiên vì quá si tình mà ngày tái ngộ với mối tình đầu sẽ sớm đến.

Mỗi lần quay lại ấy được viện cớ bằng những lý do rất ngây ngô. Ví như muốn chia sẻ học hành, công việc, nhờ giúp đỡ người thân… Chỉ cần nối lại sợi dây ràng buộc, tình cảm lại nhanh chóng nảy nở. Vậy nên, tình đầu nhiều lần hợp tan, nhưng đó có thể là “happy ending” của họ.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese