fbpx

Bói bài tarrot: Áp lực hiện tại của bạn là gì?

bởi admin
206 xem

Bói bài tarrot hôm nay sẽ giúp bạn tìm ra áp lực hiện tại của bạn là gì ? Hãy xem đáp án và khám phá nhiều điều thú vị ở dưới những lá bài tarrot nhé!
Quy tắc bói bài tarrot, các bạn cần phải tuân thủ nhé :
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Bạn đang gặp áp lực gì nhỉ ?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

          Lá bài số 1                           Lá bài số 2                            Lá bài số 3                          

      

Bói bài tarrot đưa ra đáp án cho các bạn đây: 

Lá bài Tarot số 1


Lá bài này cho thấy cuộc sống gần đây của bạn khá thoải mái, không gặp phải áp lực gì, cũng không vướng bận điều gì. Mùa xuân muôn hoa đua nở, hãy ra ngoài hít thở không khí trong lành thơm mát đi nào, điều này sẽ giúp tinh thần cùng cơ thể bạn được thả lỏng. Dù sao thì mọi chuyện cũng đều đang rất suôn sẻ, vậy nên bạn hãy thoải mái hưởng thụ một chút.
Lá bài Tarot số 2


Lá bài này cho thấy gần đây cảm xúc của bạn rất bất ổn. Có lẽ công việc và những khó khăn trong cuộc sống đã khiến bạn suy sụp, nảy sinh bất an, sợ hãi, tức giận. Tâm tình xấu khiến cuộc sống của bạn đảo loạn nhiều, bạn trở nên nhạy cảm với chỉ trích, đánh giá của những người xung quanh, cảm thấy bản thân bị bất hạnh, xui xẻo quấn lấy. Hãy ngồi xuống và để cho lòng bạn bình tĩnh lại, để mệt mỏi từng chút từng chút tan biến, hít thật sâu, buông xuống những ý nghĩ tiêu cực sau đó ung dung đối mặt với tất cả.
Lá bài Tarot số 3


Lá bài cho thấy gần đây bạn đang bị các mối quan hệ ép tới không thở nổi. Bạn dễ dàng tức giận, nhảy cảm, bạn khép kín bản thân, thích cô độc một mình. Đây đều là hậu quả của việc bạn không xử lý tốt các mối quan hệ của mình. Chúng xuất phát từ sự tự ti và những cảm xúc bất an sâu thẳm trong lòng bạn. Bạn cho rằng mọi người đều đối địch với bạn nên bạn tự dựng nên bức tường vô hình ngăn cách bạn với mọi người. Thật ra mọi chuyện không như bạn nghĩ, nếu muốn được người khác coi trọng thì trước tiên bạn nên tự coi trọng chính mình. Hãy thử tìm ra ưu điểm của bản thân và phát triển nó, mở cửa lòng mình dũng cảm tiếp nhận người khác, bạn sẽ phát hiện mọi điều không hề tệ như bạn nghĩ

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese