fbpx

Bói bài tây: Bạn lựa chọn tình yêu thế nào?

bởi admin
125 xem

Cùng bói bài tây khám phá và bói một ván bài Tarot để xem trong tình yêu, bạn mong ước được chọn lựa điều gì cho mình nhé!
Quy tắc bói bài tây bạn cần tuân thủ nhé:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: ” Mình lựa chọn tình yêu thế nào?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án..

Lá bài số 1                           Lá bài số 2                      Lá bài số 3

   

Bói bài tây giúp bạn giải mã lá bài bạn chọn nhé:

Bói bài tây giải mã lá bài số 1:Bạn yêu một cách tự nhiên


Bốc được lá bài này cho thấy bạn là người giản dị, sống chân thành và tối kỵ sự giả tạo trong cuộc sống và tình yêu. Do vậy, bạn yêu bằng bản năng, một cách tự nhiên chứ không gượng ép hay qua mai mối. Tham vọng của bạn chẳng nhiều, chỉ là được trao đi và đón nhận tình cảm xuất phát từ con tim.

Bói bài tây giải mã lá bài số 2: Bạn tham vọng theo chủ ý của gia đình


Chủ nhân của lá bài thường sống khép kín, không quan tâm nhiều đến những gì đang diễn ra xung quanh. Do đó, hầu hết những quyết định lớn trong cuộc đời đều do gia đình định hướng để mang lại điều tốt nhất cho bạn. Thậm chí cả chuyện tình yêu và hôn nhân. Tham vọng sẽ là chọn được một người môn đăng hộ đối, có học vấn, kinh tế vững vàng và yêu chân thành.

Bói bài tây giải mã lá bài số 3: Bạn mơ mộng tới câu chuyện cổ tích


Bạn ngưỡng mộ những chi tiết lãng mạn, bất ngờ trong tình yêu. Vậy nên, bạn luôn mong mỏi ai đó sẽ xuất hiện cùng với kịch bản kịch tính, lãng mạn như trong truyện cổ tích. Cho dù nhiều người khuyên nhủ rằng hiếm có chuyện tình nào đạt điểm 10 như vậy ngoài đời thực, nhưng bạn vẫn giữ niềm tin cho mình.
Do quá mơ mộng, đôi khi bạn rơi vào tâm trạng đau khổ, thất vọng vì lầm tưởng “gấu” sẽ như chàng hoàng tử nào đó. Thực tế cho thấy, bạn cần điều chỉnh một chút tham vọng về tình yêu của mình nếu muốn duy trì mối quan hệ bền chặt dựa trên sự hợp tác đôi bên.

Nguồn chiemtinhhoc

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More