fbpx

Lá bài Tarot cho biết độ bền chặt tình yêu của bạn

bởi admin
185 xem

Boi bai tarot sẽ cho bạn biết tình yêu của bạn có vững bền, hay dễ dàng lung lay trước khó khăn, thử thách của cuộc sống. Để thực hiện bài bói này, bạn hãy nhắm mắt 30 giây, suy nghĩ về câu hỏi “Tình yêu hiện tại của mình có dễ dàng bị lung lay trước khó khăn?”, sau đó chọn một trong ba lá bài dưới đây của chúng tôi và xem phần giải đoán lá bài tarot online phía bên dưới nhé!

HÃY CHỌN MỘT TRONG NHỮNG LÁ BÀI TAROT ONLINE DƯỚI ĐÂY:

Lá bài tarot số 1:

tarot-online-1

Lá bài tarot số 2:

tarot-online-2

Lá bài tarot  số 3:

tarot-online-3

GIẢI ĐOÁN TAROT ONLINE:
Nếu bạn chọn lá bài thứ nhất (Six of Fire)

Tarot online dự đoán: Bạn yêu rất nhiều, nhưng không bền vững.

Theo các nhà chiem tinh hoc bốc được lá bài này có nghĩa bạn là kẻ si tình, thậm chí cho rằng cuộc sống chẳng có thú vui nào khác ngoài tình yêu. Do vậy, bạn dễ yêu và dốc hết tình cảm vào bất kỳ mối tình nào. Tuy nhiên, cách trao đi tình yêu mù quáng khiến sợi dây liên kết của bạn với người ấy khó bền chặt.

Bạn dễ rơi vào hoàn cảnh bị chi phối về mặt tình cảm. Nói cách khác, bạn phụ thuộc hoàn toàn vào những quyết định của đối phương. Lòng chân thành của bạn dễ “đổ sông, đổ biển” nếu như gặp phải người yêu không chung thủy. Trước sự sụp đổ ấy, tình cảm của bạn sẽ cạn dần nhanh chóng.

Nếu bạn chọn lá bài thứ hai (The Priestess)

Tarot online dự đoán: Bạn khó yêu, rất chín chắn.

“Quý hồ tinh, bất quý hồ đa” – đây là quan niệm mà bạn luôn “thuộc lòng”. Nghĩa là bạn chọn những gì tinh túy, chất lượng, hơn là số lượng. Tình yêu cũng nằm trong quy luật này của bạn. Bạn xác định mối tình đầu sẽ là tình yêu duy nhất, là người sẽ cùng bạn xem tuổi vợ chồng và đi cùng nhau đến cuối cuộc đời.

Vậy nên, dù có nhiều “vệ tinh” vây quanh đến đâu, tình cảm của bạn cũng khó bị lung lay. Tuy nhiên, khi đã “chấm” được anh chàng/cô nàng nào đó, bạn sẽ yêu rất nhiệt thành và chín chắn. Bạn quan tâm và có trách nhiệm với tình cảm của mình, nên nửa kia không thể phụ lòng một mảnh ghép hoàn hảo như bạn.

Nếu bạn chọn lá bài thứ ba (The Magician)

Tarot online dự đoán: Số đào hoa khiến bạn dễ chệnh hướng

Thần bài khẳng định chủ nhân của lá bài này có số mệnh đào hoa, dù là nam hay nữ. Việc chấm dứt một mối tình và khởi đầu cuộc yêu mới không mang lại nỗi khổ tâm hay khó khăn nào cho bạn. Vậy nên, bản tính đào hoa khiến tình cảm của bạn khó bền vững.

Những ai yêu và muốn song hành với bạn đều xác định có thể tình yêu sẽ chấm dứt bất kỳ khi nào. Bù lại, họ luôn nhận được sự nhiệt tình, chăm sóc ân cần từ phía bạn. Bởi lẽ bạn được mọi người nhìn nhận là “tình yêu nào cũng tha thiết như nhau” hay yêu ai cũng như mối tình đầu.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese