fbpx

Bói bài tây: Tình yêu của 2 bạn sẽ đi tới đâu?

bởi admin
303 xem

Để đến được một tình yêu đã khó nhưng để giữ được tình yêu đó bền chặt và có ‘happy ending’ còn khó hơn và là điều ai cũng mong muốn. Bói bài tây có một thắc mắc, liệu bạn có muốn có một tình yêu đẹp như thế ? Hãy cùng bói bài tây đi tìm câu trả lời qua những lá bài dưới đây.
Quy tắc bói bài tây các mem cần tuân thủ nhé:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Tình yêu của mình sẽ đi tới đâu?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

images-3669-1433786267.jpg images-3669-1433786267.jpg images-3669-1433786267.jpg images-3669-1433786267.jpg

Bói bài tây giúp bạn giải mã lá bài mà bạn chọn nhé:

Bói bài tây giải mã lá số 1: Lá bài Five of Wands

Five-of-wands.jpg

Nếu kiên trì, chắc chắn tình yêu của hai bạn sẽ dẫn tới hôn nhân
Chuyện tình cảm của hai bạn đã trải qua không ít sóng gió, tuy nhiên vẫn đứng vững đến ngày hôm nay. Việc quyết định xem mối tình này sẽ đi đến đâu không phụ thuộc nhiều vào đối phương mà chính là bạn. Nếu xác định sẽ đi đến tận cuối con đường để có một “happy ending” thì bạn phải xác định rõ tình cảm đồng thời đề ra mục tiêu gắn bó lâu dài.
Ngoài ra, nếu chủ nhân lá bài này kiên trì tới cùng, bất chấp mọi trở ngại từ phía gia đình hoặc từ người thứ ba, chắc chắn tình yêu của hai bạn sẽ dẫn tới hôn nhân.

Bói bài tây giải mã lá số 2: Lá bài Knight of Swords

Knight-of-Swords.jpg
Tình yêu của hai bạn khó có cơ hội đi đến đích cuối cùng
Chủ nhân của lá bài này sống hướng nội, coi trọng tình cảm nên dễ bị các yếu tố tinh thần chi phối. Với bạn, ngoài tình yêu còn rất nhiều các mối quan hệ khác phải chăm chút như gia đình, bạn bè. Do đó, khi gặp bất cứ trở ngại nào trong tình cảm, bạn thường tìm đến những người thân xung quanh.
Lời khuyên và ý kiến của họ có tác động rất lớn tới suy nghĩ của bạn. Đứng trước bước ngoặt lớn nhất của cuộc đời, bạn vẫn cần sự hậu thuẫn của mọi người, do đó đôi khi thiếu quyết đoán nên khó nắm bắt cơ hội đi tới đích cuối cùng của tình yêu.

Bói bài tây giải mã lá số 3: Lá bài Temperance

temperance.jpg
Hầu như không có cơ hội đi tới đích cuối cùng
Lá bài này cho thấy bạn đã từng bị tổn thương lớn về tình cảm do đó nảy sinh tâm lí đề phòng và có chút hoài nghi. Khi bắt đầu mối quan hệ mới, bạn thường lo lắng và không dám thể hiện hết tình yêu của mình dành cho đối phương. Vì lí do đó nửa kia cảm thấy bạn thiếu tin tưởng, không có thái độ hợp tác hoặc đồng cam cộng khổ.
Tình yêu của hai bạn sẽ dừng lại một cách bất ngờ mà chính bản thân người trong cuộc cũng bị hụt hẫng. Do đó, cơ hội hai bạn đi tới đích cuối cùng gần như không có. Cách duy nhất để đảo ngược tình thế chính là yêu bằng cả trái tim và trao gửi sự tin tưởng một cách chân thành nhất.

Bói bài tây giải mã lá số 4: Lá bài The World

The-world_1433786124.jpg
Cơ hội hai bạn có “happy ending” là rất lớn
Bạn sở hữu cá tính mạnh mẽ, dám làm dám chịu. Trong tình yêu, bạn chủ động để có được sự trải nghiệm thú vị và lãng mạn nhất. Hơn thế, chủ nhân lá bài này lại vô cùng chung thủy, đã yêu là xác định chuyện nghiêm túc và mong muốn đi tới hôn nhân hạnh phúc. Dù tình cảm hai bạn sẽ trải qua không ít sóng gió, nhưng với tình yêu chân thành và sự quyết tâm cao độ, cả hai sẽ ở bên nhau trọn đời.

Nguồn chiemtinhhoc

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More