fbpx

Bói bài tarrot: Bạn có vẻ đẹp tiềm ẩn?

bởi admin
297 xem

Bạn khiến mọi người ngưỡng mộ với vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch hay tự nhiên của mình? Cùng thuật bói bài tarrot lựa chọn một lá bài để khám phá nhé!
Quy tắc bói bài bạn cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Vẻ đẹp tiềm ẩn đích thực của mình là gì?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lá bài số 1                         Lá bài số 2                      Lá bài số 3                       Lá bài số 4

Bói bài giải mã lá bài số 1: Vẻ đẹp cổ điển

knave-of-pentacles.jpg
Bạn thuộc tuýp người sở hữu cả vẻ đẹp tâm hồn lẫn hình thể. Thậm chí, nhan sắc của bạn còn tạo dựng nên xu hướng và chẳng lo ngại thời gian sẽ tàn phá. Bạn chọn một phong cách cho riêng mình và hiếm khi bị lung lay trước những xu thế mới. Bởi lẽ bạn nắm bắt rất rõ điều gì khiến mình trở nên cuốn hút hơn. Trong mắt mọi người, bạn đẹp theo “xì-tai” cổ điển, nhưng không lỗi thời nhờ tài năng biến tấu các món phụ kiện.

Bói bài giải mã lá bài số 2: Vẻ đẹp tự nhiên

nine-of-swords.jpg
Chủ nhân của lá bài này không phải tốn nhiều công sức để “tu sửa” nhan sắc vì vẻ đẹp của bạn thể hiện một cách rất tự nhiên. Đặc biệt, tâm hồn đẹp đã đủ để giúp bạn tỏa sáng và gây sự chú ý. Điểm nhấn nhất phải kể tới nụ cười tỏa nắng của bạn. Hơn nữa, bạn nhận thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân và chọn lối sống lành mạnh. Bạn tin rằng sắc đẹp bắt đầu từ những thói quen tốt.

Bói bài giải mã lá bài số 3: Vẻ đẹp hiếm gặp

ten-of-wands_1437607274.jpg
Bốc được lá bài này cho thấy bạn luôn thể hiện tính cách độc đáo, khác biệt. Dù không nhận ra, nhưng nhan sắc và phong cách ăn mặc của bạn cũng theo xu hướng này. Bạn thường lựa chọn những gì đơn giản, mới lạ và “không đụng hàng”. Chưa bao giờ bạn e ngại thử một màu sắc, kiểu dáng hay ý tưởng mới. Vậy nên, vẻ đẹp của bạn tưởng chừng rất quen thuộc, nhưng lại vô cùng kỳ bí.

Bói bài giải mã lá bài số 4: Vẻ đẹp tao nhã

The-world_1437607260.jpg
Vẻ đẹp của bạn đủ sức hút với mọi người xung quanh, nhưng không quá nổi bật. Trên thực tế, bạn biết rõ sự lặng lẽ, điềm tĩnh của mình có sức mạnh lớn đến đâu. Những gì bạn chọn chỉ là đơn giản, tinh tế và rõ nét theo một phong cách nhất định. Kết quả là bạn toát lên vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng. Đặc biệt, bạn rất kiên nhẫn trong việc làm đẹp, nên dù bận rộn đến đâu, bạn vẫn dành thời gian để chăm chút cho cả tâm hồn và ngoại hình của mình.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese