fbpx

Bói bài tây: Bạn hay bị soi mói bởi điều gì?

bởi admin
150 xem

Bói bài tây giúp bạn tìm hiểu xem bạn hay bị người khác soi mói về điều gì nhé! Ngoại hình, tính cách, các mối quan hệ bạn bè – đâu là điểm mà bạn bị soi nhiều nhất? Cùng bói bài tây khám phá và tìm hiểu qua những lá bài thần kì nhé
Quy tắc bói bài tây bạn cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: ” Mình hay bị người khác soi mói điều gì?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

51TPxmsLeRL-SY344-BO1-204-203-3391-8200- 51TPxmsLeRL-SY344-BO1-204-203-3391-8200- 51TPxmsLeRL-SY344-BO1-204-203-3391-8200- 51TPxmsLeRL-SY344-BO1-204-203-3391-8200-

         Lá bài số 1                  Lá bài số 2                  Lá bài số 3                    Lá bài số 4

Bói bài tây giúp bạn giải mã ý nghĩa lá bài tây bạn lựa chọn nhé:

Bói bài tây giải mã lá bài số 1: Phương diện tình cảm

the-lovers_1434588135.jpg
Chủ nhân của lá bài này có tính cách độc lập, rất ít khi tỏ ra bi lụy trong vấn đề tình cảm hay đề cập tới vấn đề này trước mặt mọi người nhưng lại có thế giới nội tâm phong phú và khá yếu đuối. Do đó nhất cử nhất động về phương diện tình yêu tình báo của bạn đều được mọi người chú ý và tò mò muốn biết kết quả sẽ ra sao.
Với vẻ ngoài lạnh lùng, bạn đã ngụy trang khá tốt để che đi sự yếu đuối trong nội tâm. Với tuýp người như bạn, chỉ một vài rắc rối hoặc thất bại nhỏ trong tình yêu là đã khiến bạn suy sụp rồi đó. Sở dĩ gia đình, bạn bè, người thân chú ý nhiều đến điều này vì họ rất quan tâm đến bạn, lo lắng rằng bạn sẽ bị tổn thương.

Bói bài tây giải mã lá bài số 2: Phương diện học hành

the-star_1434588117.jpg
Sắp bước vào kỳ thi quan trọng của cuộc đời, là bước ngoặt lớn đánh dấu sự thành công bước đầu trong sự nghiệp nên đương nhiên tâm điểm chú ý của mọi người chính là việc học hành thi cử của bạn.
Tuy vậy, bạn không nên lấy điều đó là áp lực. Mọi người chú ý nhiều đến vấn đề này là do họ mong muốn là chỗ dựa tinh thần vững vàng, giúp bạn giảm tải căng thẳng để tập trung chinh phục ước mơ mà thôi.

Bói bài tây giải mã lá bài số 3: Phương diện bạn bè

ace-of-pentacles_1434588103.jpg
Bốc phải lá bài này là người có tính cách hướng nội, khá rụt rè trong các mối quan hệ xã giao, ít khi giao lưu nên số bạn tri kỷ có thể đếm được trên đầu ngón tay. Do đó, khi thấy bạn đi gặp gỡ hay tụ tập bạn bè, mọi người rất tò mò muốn biết đó là ai, người nào có thể làm thay đổi cách suy nghĩ cố hữu trong bạn. Tất nhiên, việc mọi người chú ý hay tò mò đó xuất phát từ sự quan tâm và lo lắng cho bạn mà thôi.

Bói bài tây giải mã lá bài số 4: Vẻ bề ngoài, dáng đi điệu bộ

ten-of-swords.jpg
Chủ nhân của lá bài này sở hữu vẻ bề ngoài khá nổi bật, đi đến đâu cũng dễ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Điều đó giải thích lý do tại sao mọi người lại hay để ý về các cử chỉ điệu bộ và gu thời trang của bạn đến vậy. Những thay đổi trong phong cách ăn mặc của bạn sẽ là chủ đề được nhiều người bàn tán, hoặc coi đó là xu hướng để học theo.

Nguồn chiemtinhhoc

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More