fbpx

Bói bài tarrot: Tình yêu bạn thiếu gia vị gì?

bởi admin
126 xem

Bói bài tarrot thắc mắc rằng bạn có biết nếu thêm chút gia vị lãng mạn, một chút hờn ghen thì tình yêu của bạn sẽ trở nên hoàn hảo. Cùng thuật bói bài trên 12 cung hoàng đạo lật những lá bài và khám phá tình yêu của các bạn nhé
Quy tắc bói bài bạn cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Tình yêu của mình thiếu gia vị nào để trở nên hoàn hảo?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

59-the-Spirit-of-Flowers-Tarot-3295-563659-the-Spirit-of-Flowers-Tarot-3295-563659-the-Spirit-of-Flowers-Tarot-3295-563659-the-Spirit-of-Flowers-Tarot-3295-5636

        Lá bài số 1                  Lá bài số 2                  Lá bài số 3                 Lá bài số 4

  Bói bài giải mã lá bài số 1: Thiếu những lần giận ghen vu vơ

i-tarocchi-floreali-6.jpg
Bốc được lá bài này cho thấy bạn đang sở hữu một tình yêu đẹp, nhưng chưa hẳn đã hoàn hảo. Bởi lẽ chuyện tình của bạn đang trôi qua một cách lặng lẽ, thiếu điểm nhấn. Mỗi ngày, hai bạn dành cho nhau những tin nhắn yêu thương, sự quan tâm ở mức độ an toàn. Tuy nhiên, đôi khi sợi dây liên kết giữa hai người cần thắt chặt hơn ví như trải qua vài lần xích mích hay hờn ghen. Đó chính là gia vị mà tình yêu của bạn cần.

  Bói bài giải mã lá bài số 2: Thiếu những khung cảnh lãng mạn

59-the-Spirit-of-Flowers-Tarot-11.jpg
Chủ nhân của lá bài này hoặc “gấu” của bạn phải lo toan quá nhiều cho cuộc sống, công việc hay chuyện học hành. Không thể phủ nhận hai bạn dành tình cảm chân thành cho nhau, sẵn sàng hy sinh bản thân cho đối phương. Tuy nhiên, những điều ấy chỉ được đôi bên hiểu ngầm với nhau mà hiếm khi thể hiện bằng hành động, ngôn từ. Vậy nên, thêm chút lãng mạn thì tình yêu của bạn mới hoàn hảo như ngôn tình.

  Bói bài giải mã lá bài số 3: Thiếu danh phận dành cho nhau

i-tarocchi-floreali-7.jpg
Bạn và người ấy đang trải qua mối tình thầm lặng, ít người biết được tình cảm ấy. Mọi sự quan tâm, lo lắng dành cho nhau không được công khai khiến bạn cảm thấy tủi thân. Những buổi hẹn hò chỉ diễn ra chóng vánh và luôn tiềm ẩn nỗi lo bị người khác phát hiện. Cho dù hai bạn thề non hẹn biển, suy nghĩ chỉ cần ở bên nhau, nhưng thiếu danh phận thì rất thiệt thòi cho người con gái.

  Bói bài giải mã lá bài số 4: Thiếu quyết đoán

i-tarocchi-floreali_1438248195.jpg
Những lần chiến tranh lạnh kéo dài hay liên tục xảy ra xung đột chỉ vì tính thiếu quyết đoán của một trong hai bạn. Đặc biệt, nửa kia lại là người đào hoa nên những “vệ tinh” vây quanh khiến bạn đắn do suy nghĩ về tình cảm có chân thành hay không. Cách người ấy quan tâm bạn hay sự khẳng định “chủ quyền” chỉ ở mức độ hời hợt nên bạn chàng xao động. Nếu “gấu” mạnh mẽ hơn thì chắc chắn bạn đã dành trọn niềm tin để yêu người ấy.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese