fbpx

Bài tarrot: Dấu ấn tình cũ để lại trong tim bạn

bởi admin
172 xem

Xem bói bài tarrot: Dấu ấn tình cũ để lại trong tim bạn

Bạn và người ấy mới yêu nhau, và bạn biết rằng trước khi đến với bạn, người ấy đã từng có mối tình khác. Bạn có muốn biết rằng trong trái tim của người ấy, kỉ niệm nào về tình xưa là sâu sắc nhất? Kỉ niệm nào mà chàng (nàng) dù không nói ra nhưng cũng không thể nào quên được?

Quy tắc cho người thực hiện:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây, nghĩ về tình cũ.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Những ám ảnh nào về tình cũ khiến bạn không thể nào quên được?”

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Bói bài Tarot: Lý do nào khiến bạn không quên được tình cũ?

Hãy chọn 1 trong 4 lá bài Tarot

——————————————————————————————————–

Đáp án xem bói bài tarot: Dấu ấn tình cũ để lại trong tim bạn

 Nếu bạn chọn lá bài thứ nhất (lá bài The Hanged Man)

Lần đầu gặp nhaut5.jpg

Chủ nhân của lá bài này chắc chắn là người sống vì hoài niệm. Bạn trân trọng quá khứ và nghĩ về nó rất nhiều. Thậm chí, bạn dựa vào những gì đã xảy ra để quyết định đường đi cho tương lai. Trong tình yêu cũng vậy, chuyện tình xưa luôn đọng lại và bạn thường dằn vặt bạn những lúc cô đơn. Đặc biệt, bạn không thể quên những lần gặp gỡ đầu tiên dẫn đến việc hai người nảy sinh tình cảm. Sau này, gặp ai, bạn sẽ đánh giá ấn tượng đầu tiên để xem xét có tiến tới mối quan hệ thân thiết hay không.

 Nếu bạn chọn lá bài thứ hai (lá bài Queen of Pentacles)

 Được “gấu” chăm sóc khi ốmt6.jpg

Theo bói tình yêu, bạn sống rất coi trọng tình cảm, có thể từ nhỏ đã thiệt thòi hơn vì phải sống xa gia đình hoặc thiếu sự chăm sóc của bố mẹ. Khi lựa chọn người yêu, bạn quan tâm nhiều đến tiêu chí có dành cho nhau tình cảm chân thành hay không. Đặc biệt lúc khó khăn hoặc ốm bệnh, “gấu” lo lắng cho bạn từ chuyện ăn uống, khám chữa, rồi uống thuốc đúng giờ… Chính điều này khiến bạn gắn bó với tình cũ lâu đến vậy, cho dù quá nhiều nguyên nhân từ bên ngoài chia rẽ đôi bên.

 Nếu bạn chọn lá bài thứ ba (lá bài The Emperor)

Những điều bất ngờ lãng mạnt1_1439369469.jpg

Bốc được lá bài này cho thấy bạn là “fan” cuồng của những tình yêu lãng mạn như tiểu thuyết ngôn tình. Mối tình sẽ không hoàn hảo nếu thiếu đi các buổi hẹn hò hay kịch bản đầy kịch tính mà bạn làm nhân vật chính. Người yêu cũ lại làm điều đó rất hoàn hảo. Bạn đã từng đắm chìm trong khoảng thời gian hạnh phúc như thế và muốn nó kéo dài mãi. Cho đến khi tình yêu ấy không còn tồn tại, bạn vẫn tiếc nuối và muốn đi tìm kiếm hình tượng “gấu” như xưa. 

 Nếu bạn chọn lá bài thứ tư (lá bài The Fool)

Ấn tượng từ gia đình “gấu”

Mối quan hệ của hai người được gia đình ủng hộ, vậy nên bạn luôn được chào đón nồng nhiệt mỗi khi tới thăm nhà người ấy. Trải qua một thời gian gắn bó, bạn được xem như thành viên trong gia đình. Bạn cũng dành tình cảm quý mến cho họ, nên điều luyến tiếc nhất khi chia tay tình cũ là không còn giữ được sợi dây gắn kết đó. 8b8b78018a235fe01603ee28c517a6ad_1439369

 

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese