fbpx

Bói bài tây: Bạn có bị tình yêu điều khiển

bởi admin
127 xem

Bói bài tây có một thắc mắc với bạn là bạn có quá lệ thuộc vào tình yêu và trở nên thụ động trong cuộc sống của mình không? Hãy cung bói bài tây xem câu trả lời ở những lá bài dưới đây.
Quy tắc bói bài tây bạn cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có dễ bị tình yêu điều khiển?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lá bài số 1                     Lá bài số 2                   Lá bài số 3

51TPxmsLeRL-SY344-BO1-204-203-2142-1712-51TPxmsLeRL-SY344-BO1-204-203-2142-1712-51TPxmsLeRL-SY344-BO1-204-203-2142-1712-

Bói bài tây giải mã cho lá bài bạn chọn nhé:

Bói bài tây giải mã nếu bạn chọn lá bài số 1:

Quá lệ thuộc vào tình yêu

the-fool_1433988247.jpg
Bốc được lá bài này cho thấy bạn rất dễ yêu, nên những quyết định tạo dựng mối quan hệ mới không được xem xét kỹ lưỡng. Bạn hay lầm tưởng cảm giác được quan tâm chăm sóc hay vài cử chỉ lãng mạn là tình yêu. Điều đó dẫn đến việc bạn bị tổn thương, lâu dần trở nên quá lệ thuộc vào tình yêu với hy vọng không rơi vào hoàn cảnh chia ly thêm lần nữa.
Để đạt được mục đích đó, bạn sẵn sàng từ bỏ lợi ích cá nhân, hình tượng bản thân để mong sao mối tình luôn êm ả trôi qua. Đôi lúc chính bản thân bạn cũng thấy nhàm chán nhưng không thể dứt khoát từ bỏ. Bạn chọn giải pháp là để mình trượt dài trên con đường tình yêu không rõ kết thúc ra sao.

Bói bài tây giải mã nếu bạn chọn lá bài số 2:

Bạn làm chủ tình yêu của mình

the-star.jpg
Khác với vẻ ngoài giản dị, tính cách nhẹ nhàng, bạn tiềm ẩn sự mạnh mẽ, quyết đoán trong tình cảm. Trước khi chính thức nhận lời yêu hay dành tình yêu cho ai đó, bạn đã cân nhắc kỹ lưỡng và phải nhìn thấy tương lai rộng mở của mối tình đó. Do vậy, bạn luôn làm chủ được từng đường đi, nước bước của mình.
Nói vậy không có nghĩa bạn yêu một cách đầy toan tính. Bạn vẫn thể hiện được sự chân thành và tình cảm nồng nàn đối với người ấy. Tất cả những yếu tố trên tạo dựng cho bạn mối quan hệ bền vững và hứa hẹn sẽ mang lại “happy ending” vào một ngày không xa.

Bói bài tây giải mã nếu bạn chọn lá bài số 3:

Cầu toàn nên bạn không dứt khoát khi yêu

four-of-swords.jpg
Không phải bạn thiếu sự mạnh mẽ kiên định, chẳng vì bạn nhút nhát yếu đuối mà để tình yêu vụt qua. Trên thực tế, thái độ quá cầu toàn, đôi khi hững hờ của bạn là thủ phạm. Hầu hết trong quãng thời gian yêu nhau, bạn không bị lệ thuộc vào nửa kia, mà thường chọn những quyết định an toàn, vô thưởng vô phạt. Thói quen này khiến “gấu” nảy sinh suy nghĩ bạn không mặn mà với người ấy.
Đến khi mọi việc đi quá xa, bạn mới “tá hỏa” lo sợ sẽ không giữ được “gà bông”. Lúc này, bạn lại chạy vạy, lo lắng vun đắp như kẻ si tình không thể thiếu tình yêu. Cứ vậy, chuyện tình duyên của bạn như một con đường gập ghềnh.

Nguồn chiemtinhhoc

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More