fbpx

So sánh ý nghĩa The Fool vs The Hierophant

bởi admin
56 xem

Trong Bói bài Tarot mỗi lá bài đều có ý nghĩa riêng cho mình. Hôm nay hãy cùng thientue.vn so sánh ý nghĩa The Fool vs The Hierophant qua bài viết này nhé.So sánh ý nghĩa The Fool vs The Hierophant

Điểm giống nhau cơ bản giữa hai lá bài là nằm ở nghĩa ngược của The Hierophant. Cả hai đều ám chỉ sự ngây thơ trong tâm hồn, và hậu quả tai hại từ sự ngây thơ đó. The Fool là sự ngây thơ mà ngu ngốc và điên loạn. Đó là sự ngây thơ viễn vông không chủ đích, không vì một lý tưởng cao đẹp nào cả. Trong khi The Hierophant là sự ngây thơ bị dẫn dắt bởi cái tốt bụng, lòng thương người. Sự ngây thơ đó do lầm lẫn, do lòng thương xót không đúng chỗ.

Cả hai sự ngây thơ đó đều gây tai họa. The Fool có thể ít được cảm thông hơn, vì nó xuất phát từ sự ngây thơ khiếm khuyết trong tâm hồn, có thể kèm sự điên loạn. Còn The Hierophant, ta dễ dàng cảm thông hơn vì nó xuất phát từ lòng tốt được giáo dục và có chủ đích.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More