fbpx

Bói bài tarrot: Bạn có khả năng bị chàng lừa dối không?

bởi admin
277 xem

Hôm nay Bói bài tarrot  sẽ giúp bạn khám phá xem khả năng bạn bị chàng lừa dối như thế nào qua những lá bài tarrot thần bí. Cùng khám phá nhé, sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ các bạn

Quy tắc bói bài tarrot như sau, các bạn hãy tuân thủ đúng để lật những lá bài tarrot chuẩn nhất nhé :

1. Đầu tiên, hãy thử nghĩ về mối quan hệ của bạn gần đây. Hít thở sâu 3 lần và bốc lá bài thứ 1, tượng trưng cho hiện trạng mối quan hệ của đôi bạn.
2. Thứ hai, hãy nghĩ về người ấy của bạn. Bốc liền lá bài thứ 2 để xem có phải chàng đang có ý lừa dối bạn hay không? Hay đơn giản là bạn chỉ quá đa nghi.
3. Cuối cùng, lá bài cuối sẽ chỉ cho bạn thấy bạn nên làm gì. Hãy bình tĩnh và chọn một lá bất kỳ nhé!
Lưu ý bạn chỉ nên xem 1 lần để có kết quả chính xác nhất nhé!

Lá bài số 1                      Lá bài số 2                         Lá bài số 3                              Lá bài số 4

Bói bài tarrot đưa ra đáp án cho các bạn đây: 
    Lá bài tarot số 1: 

Lá Wheel of Fortune đôi khi được cho là một lá bài khó diễn giải và phức tạp bởi vì nó chỉ đơn thuần nhấn mạnh rằng “bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra”. Điều này đúng với cả chuyện tình cảm. Chuyện gì đến sẽ phải đến. Mọi thứ sẽ là do bên ngoài quyết định, bạn khó có thể làm gì.

Lá bài tarot số 2:

Bạn đang bị những tổn thương trong mối quan hệ làm cho mù quáng khiến cho bạn không thể dùng lý trí để suy nghĩ. Thực chất, lá Justice có nghĩa là bạn đang không tỉnh táo khi nhìn nhận về đối phương. Cũng có thể là bạn chỉ đang cố lờ nó đi và không muốn làm gì cả. Bạn đang cố tình làm ngơ với sự bất công! Hãy nhìn nhận mọi thứ một cách công bằng, bạn sẽ biết phải làm gì.

Lá bài tarot số 3:

Đây là một lá bài tốt lành, nó nói rằng mọi thứ trong mối quan hệ này vẫn diễn ra rất suôn sẻ. Điều thú vị là lá bài này có thể xuất hiện sau khi cặp đôi vừa mới quyết định chia tay nhau hay đang gặp trục trặc. Dĩ nhiên, trong trường hợp này, mối quan hệ sẽ có một khởi đầu mới nhưng bạn sẽ là người suy nghĩ về những đổ vỡ nhiều hơn và sự thay đổi này thường khiến cho bạn cảm thấy phần nào buồn bã, thất vọng.

Lá bài tarot số 4: 

Tin xấu là những yếu tố trong mối quan hệ không được tốt cho lắm. Cả hai đều không nỗ lực gì để giúp mối quan hệ trở nên bền vững hơn. Bạn sẽ cảm thấy mình đang phải ở với một kẻ vô tâm. Còn người con trai sẽ cảm thấy người yêu mình thật nhàm chán. Không nên coi nhẹ sự xuất hiện của Strength trong trải bài, vì đó cũng là dấu hiệu của sự ghét bỏ và những tranh luận ác liệt.
Lá bài cho thấy những nguyên tắc truyền thống bị phá bỏ. Hai người không còn muốn nhìn vào mắt nhau, không còn có sự đồng điệu nào nữa. Trong mối quan hệ này, tranh cãi liên tục xảy ra bởi hai người không còn hiểu và thông cảm cho nhau. Tóm lại thì: “Tôi đúng, anh sai!”. Nếu hai người còn cứng đầu và đổ lỗi, chuyện tình cảm chẳng thể tiến triển được.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese