fbpx

Bói bài tây: Bạn có theo chủ nghĩa độc thân?

bởi admin
145 xem

Bói bài tây thắc mắc liệu bạn có phải là người không thích vướng bận vào tình yêu nên ca ngợi cuộc sống độc thân tuyệt vời? Cùng bói bài tây xem đáp án và khám phá bản thân bạn dưới những lá bài nhé!
Quy tắc bói bài tây các bạn cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có tôn thờ chủ nghĩa sống độc thân?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

                              images-1244-1434590182.jpg images-1244-1434590182.jpg images-1244-1434590182.jpg

                                    Lá bài số 1                      Lá bài số 2                     Lá bài số 3

Bói bài tây giúp bạn giải mã những lá bài nhé:

Bói bài tây lật lá bài tây số 1: Cuộc sống không thể thiếu tình yêu

knave-of-pentacles_1434590155.jpg
Bốc được lá bài này cho thấy bạn khá lận đận trong đường tình duyên. Bạn gặp phải không ít rắc rối, thậm chí phải đối mặt với sự chia ly. Tuy nhiên, bỏ qua hết mọi nỗi khổ tâm, sự tổn thương, bạn chỉ tận hưởng những giây phút hạnh phúc, kỷ niệm ngọt ngào.
Do vậy, cuộc sống của bạn không thể thiếu tình yêu. Bạn vui vẻ và tự hào khi được vun vén cho mối tình của riêng mình. Chủ nghĩa độc thân sẽ là điều không tưởng với bạn. Bạn sẽ chẳng ngần ngại để thể hiện niềm vui của mình khi có “gấu” với hy vọng sẽ lan tỏa được thông điệp tình yêu tuyệt vời thế nào cho mọi người xung quanh.

Bói bài tây lật lá bài tây số 2: Chủ nghĩa độc thân muôn năm

the-Devil_1434590141.jpg
Dù chưa trải qua nhiều thăng trầm với tình yêu, nhưng chủ nhân của lá bài này vẫn hết lòng ca ngợi cuộc sống độc thân. Họ không thích vướng bận vào những lần giận hờn vô cớ, hẹn hò tất bật hay lo lắng không biết mua quà gì vào dịp đặc biệt, hai đứa sẽ đi đâu chơi….
Đó chỉ là lý do bên ngoài, trên thực tế bạn đã chứng kiến nhiều mối tình bất hạnh hay sự đổ vỡ trong tình yêu. Chính những hiện thực đó là cú đòn mạnh nhất dẫn tới quyết định bạn chỉ thích một mình. Cho đến giờ, bạn vẫn thực hiện triệt để tinh thần yêu bản thân mình là điều tuyệt vời nhất.

Bói bài tây lật lá bài tây số 3: Đến tuổi lập gia đình, chủ nghĩa độc thân sẽ lụi tàn

The-world_1434590128.jpg
Bạn xác định rất rõ đến độ tuổi chín chắn mình vẫn cần xây dựng gia đình nhỏ như một nghĩa vụ với gia đình, trách nhiệm với xã hội. Đó là quy luật không thể cưỡng lại của cuộc sống. Ngược lại, khi còn trẻ, bạn dành hết mọi thời gian, tiền bạc cho bản thân để tận hưởng mọi điều mới mẻ, kỳ thú trên thế giới này.
Trong giai đoạn “trẻ trâu” đó, bạn hầu như không màng tới chuyện yêu đương. Thay vào đó, bạn dồn hết năng lực cho công việc, học hành và những sáng tạo mới. Thậm chí, nhiều người gán ghép biệt danh kiểu, chảnh cho bạn vì sự thể hiện cái tôi hơi quá đà. Đến một ngưỡng nào đó, bỗng nhiên cá tính bốc đồng ấy sẽ tiêu tan để nhường chỗ cho sự mặn mà.

Nguồn chiemtinhhoc

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More