fbpx

Bói bài tây: Tại sao mọi người yêu mến bạn?

bởi admin
143 xem

Bói bài tây thắc mắc sự lịch thiệp, sáng tạo hay chân thành của bạn là lý do để mọi người quý mến? Cùng bói bài tây lật lá bài để hé lộ điều đó nhé!
Quy tắc bói bài bạn cần tuân thủ nha:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Tai sao mình lại được mọi người yêu mến nhỉ?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

51TPxmsLeRL-SY344-BO1-204-203-8922-6486-51TPxmsLeRL-SY344-BO1-204-203-8922-6486-51TPxmsLeRL-SY344-BO1-204-203-8922-6486-51TPxmsLeRL-SY344-BO1-204-203-8922-6486-

        Lá bài số 1                  Lá bài số 2                  Lá bài số 3                  Lá bài số 4

Bói bài tarrot giúp bạn giãi mã ý nghĩa lá bài bạn chọn:

Bói bài tarrot giải mã lá bài số 1:

the-emperor.jpg                                                             Bạn có những tình bạn đẹp

Chủ nhân của lá bài này đặt tầm quan trọng của những mối quan hệ lên trên tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Vậy nên, bạn có sợi dây gắn kết mật thiết với hầu hết mọi người xung quanh. Bạn được xem là tri kỉ hoàn hảo với bất kỳ ai nhờ tính cách chân thành, chung thủy và hào phóng.
Mặt khác, bạn rất nghiêm túc trong các mối quan hệ, nhưng không thiếu sự hóm hỉnh. Bạn còn biết cách truyền cảm

Bói bài tarrot giải mã lá bài số 2:

three-of-wands.jpg

                                                         Bạn là thiên tài sáng tạo
Bạn thực sự là ngôi sao lấp lánh trong những hoàn cảnh bế tắc nhờ sức sáng tạo vô tận của mình. Bạn luôn sẵn sàng tô điểm màu sắc mới cho cuộc sống nhàm chán giống như sáng tạo đã ngấm vào máu thịt. Vậy nên, bạn khiến ai cũng bất ngờ vì nhiều điều mới mẻ. Hơn nữa, lòng nhiệt tình còn giúp bạn gần gũi mọi người, đưa ra giải pháp hoàn hảo để thoát khỏi khó khăn.

Bói bài tarrot giải mã lá bài số 3:

the-lovers.jpg

                                                                        Bạn rất lịch thiệp
Bốc được lá bài này cho thấy bạn luôn toát ra vẻ hào hoa, cuốn hút người đối diện. Bạn sở hữu vẻ lịch thiệp, cách ứng xử nhẹ nhàng, kiên nhẫn mà không phải ai cũng có được. Bởi lẽ bạn hiểu rất rõ điều ấy giúp mọi người thấy thoải mái, tự tin hơn. Thậm chí, nếu gặp đối tượng thô lỗ, bạn vẫn đủ sức thuyết phục để “thuần hóa”, dẫn dắt mọi chuyện trôi đi một cách êm đềm thay vì đáp trả bằng thái độ tương tự.

Bói bài tarrot giải mã lá bài số 4:

Bạn rất đáng tin cfour-of-swords.jpgậy
Bạn luôn tin tưởng vào những gì mình nói và thể hiện cảm xúc của bản thân. Trong mọi hoàn cảnh, bạn đều thẳng thắn bày tỏ quan điểm, dù điều ấy khiến đối phương vui vẻ hay buồn rầu hơn. Trên thực tế, không hẳn ai cũng quen với phong cách từ chối “thẳng thừng” hay đưa ra góp ý trực tiếp của bạn, nhưng cuối cùng họ lại dành tình cảm vô cùng quý mến vì bạn rất đáng tin và chân thành. Do vậy, đôi lúc bạn bè tìm tới bạn là muốn hiểu chính xác thực tế đang diễn ra như thế nào và họ cần làm gì để cải thiện.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese