fbpx

Bói bài tarrot: Giải mã lá bài the Fool

bởi admin
192 xem

Bói bài tarrot tìm hiểu rằng Lá The Fool/Kẻ Khờ bắt đầu bộ Ẩn Chính, được nhiều người coi là lá quan trọng nhất trong bộ bài. The Fool là lá duy nhất trong bộ Ẩn Chính vẫn còn được giữ lại trong bộ bài hiện đại dưới hình thức lá Joker. Lá Joker trong trò chơi bài hiện đại được biết tới như lá “tự do”, có thể thay thế cho bất cứ lá nào, và cũng giống như The Fool, không được đánh số, có thể là tất cả và cũng có thể chẳng là gì.
Bói bài tarrot thấy hình ảnh trung tâm trên lá bài là một thanh niên trẻ tuổi, đầu ngẩng cao và hai tay giang rộng. Đây là bước đầu tiên của Kẻ Khờ vào cuộc hành trình đầy những điều bí ẩn và bất ngờ chưa được khám phá.
Kẻ Khờ mang theo hành trang là một túi nhỏ móc ở cây gậy đặt trên vai, tượng trưng cho những trải nghiệm quá khứ mà

Ý nghĩa lá bài Tarot - The Fool
Trên tay anh ta cầm một đóa hoa trắng, màu sắc của sự trong sáng, ngây thơ, thể hiện cho niềm tin mù quáng nhưng đẹp đẽ cũng như cho thấy mục tiêu của Kẻ Khờ là đáng giá. Con chó ở bên cạnh tượng trưng cho nỗi sợ hãi bản năng mà con người ai cũng có khi đối mặt với những điều chưa biết..
Khi Kẻ Khờ/The Fool xuất hiện trong một trải bài, lá bài này thể hiện cho những ảnh hưởng bất ngờ xuất hiện, có thể đó là một cơ hội mới, tình yêu mới, cuộc phiêu lưu mới, những phát triển mới hay con đường để thoát khỏi khó khăn.
The Kẻ Khờ/The Fool thể hiện cho sự cần thiết từ bỏ những thói quen cũ, phong cách cũ để đón nhận những khả năng vô hạn – vương quốc của tương lai trong trạng thái sơ khởi và tự phát. Tư duy lý trí không có vai trò ở đây và không thể đảm bảo những khả năng được nhắc tới sẽ là tốt hay xấu
Ý nghĩa truyền thống: bắt đầu, ngây thơ, đơn giản, mới mẻ, niềm tin mù quáng.
Hành động
Bước vào một giai đoạn mới
Hoạt động theo phương thức mới
Mở rộng quan điểm
Bắt đầu hoạt động mới
Phiêu lưu
Khám phá
Chấp nhận những điều chưa biết
Từ bỏ kỳ vọng
Làm những điều bất ngờ
Tránh lo lắng và sợ hãi
Lựa chọn theo trực giác
Theo đuổi giấc mơ

Cảm xúc: Bốc đồng, Vô tư lự, Tin tưởng, Được bảo vệ và yêu thương, Vui vẻ
Thái độ: Giữ quan điểm mở, Lạc quan, Sống trong hiện tại, Chấp nhận những lựa chọn của mình, Đi theo trái tim, Sống thật với bản thân
Sự việc: Bắt đầu mới, Diễn biến mới
Mặt xấu: Hành động bốc đồng, Quyết định không suy nghĩ kỹ, Lãng phí sức lực

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese