fbpx

Bói bài tarot: Chàng có yêu bạn thật lòng không?

bởi admin
1.1K xem
Niềm tin là nền tảng của tình yêu, nếu thiếu đi nó, mối quan hệ của bạn sẽ không thể lâu dài, vững chắc được. Thế nhưng tin tưởng quá mức lại không phải điều tốt. Con gái đôi khi cũng nên thử thách người ấy để biết tình cảm của chàng có còn tha thiết, mãnh liệt như ngày nào. Xem bói bài Tarot để xem chàng có yêu bạn thật lòng không, có hết lòng hết dạ vì bạn không nhé?
Quy tắc bói bài
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
four-card tarot reading Lá bài số 1 four-card tarot reading Lá bài số 2 four-card tarot reading Lá bài số 3
four-card tarot reading Lá bài số 4
Kết quả
Lá bài số 1 – The Devil
Tarot card The Devil
 Kết quả tarot cho thấy, chàng của bạn là người biết nhường nhịn và sẵn sàng làm mọi thứ khiến cho người mình yêu được hạnh phúc. Có những lúc mối quan hệ của bạn xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng nhưng lúc nào người ấy cũng nhường nhịn, dịu dàng dỗ dành bạn. Nếu như cuộc tình có tan vỡ thì phần lớn nguyên nhân đều do bạn nói lời chia tay, nhưng đừng quá lo lắng vì anh ấy yêu bạn rất nhiều. Hai bạn sẽ có cơ hội yêu lại từ đầu.
Chủ nhân của lá bài tarot The Devil rất may mắn vì tìm được một nửa tâm đầu ý hợp, biết lắng nghe, chia sẻ những lúc cần thiết. Hãy trân trọng người yêu thương mình, tình yêu của hai bạn nhất định sẽ có kết quả tốt đẹp.
Lá bài số 2 – The Lovers
Tarot reading the lovers
Người đàn ông của cuộc đời bạn rất coi trọng lời hứa và không bao giờ làm bạn thất vọng vì bất cứ điều gì. Dù cuộc sống hiện tại còn gặp nhiều khó khăn, chưa thể ổn định nhưng nếu bạn tin tưởng, bên cạnh giúp đỡ, động viên chắc chắn sẽ có ngày chàng đạt được thành công trong cuộc sống. Bạn cũng đừng quá lo lắng, “gái có công thì chồng không phụ”, người ấy sẽ mang lại cuộc sống sung sướng, giàu sang cho bạn, không bao giờ để bạn phải chịu thiệt thòi, khổ cực.
Tuy nhiên, lá bài tarot số 2 này cho biết, người đàn ông ấy cũng rất thận trọng và hay ghen tuông. Nếu bạn có ý định “đứng núi này trông núi nọ” anh ta sẽ sẵn sàng vứt bỏ tất cả, cự tuyệt tình cảm của bạn.
Lá bài số 3 – Death ( ngược)
Tarot card Death reversed
Chàng của bạn không phải là người lăng nhăng, bắt cá hai tay nhưng cũng không phải là người chung tình, yêu thật lòng. Khó có thể diễn tả, nắm bắt được tâm lý, tình cảm của người này. Dường như anh ấy chưa thực sự nghiêm túc với tình yêu của hai bạn, bởi vậy lúc nóng lúc lạnh, lúc mãnh liệt lúc hời hợt.
Chủ nhân của lá bài tarot số 3 cần phải tỉnh táo hơn với những câu hứa xuông, lời “mật ngọt chết người” bởi không ai có thể đoán được chàng sẽ thay đổi bất kì lúc nào.
Lá bài số 4 – The Lovers (ngược)
Tarot reading the lovers reversed
Chủ nhân của lá bài tarot số 4 thật may mắn khi được trời phú cho một vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”. Nhưng bạn nên cẩn thận với chàng trai đang gắn bó với cuộc đời mình, bởi có lẽ chàng chưa yêu bạn thật lòng mà chỉ quan tâm tới vẻ bề ngoài và sự trao đổi dục vọng trong mối quan hệ này.
Chưa thực sự sâu sắc để được xem là tình yêu đích thực, bạn nên xem xét lại tình cảm của mình. Nếu chàng thực sự nghiêm túc thì mới có thể duy trì được mối quan hệ này lâu dài.
Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More