fbpx

Bói bài Tarot- Đích đến cho tình yêu của bạn và người ấy

bởi admin
613 xem
Sẽ có lúc tình yêu của bạn trải qua chông gia khó khăn để thử thách tình cảm của hai bạn. Liệu bạn và người ấy có đủ kiên cường để cùng nhau vượt qua những cạm bẫy ấy và có một bến đỗ hạnh phúc hay không? Những lá bài Tarot dưới đây sẽ tiết lộ điểm đến cho tình yêu của hai bạn.

Quy tắc xem boi bai

1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

Lá bài số 1 Lá bài số 2 Lá bài số 3
Lá bài số 4
Kết quả
Lá bài số 1
Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại. Trong tình yêu này, bạn là người có khả năng chi phối cao nhất, bởi vậy mối tình có lâu dài được hay không phụ thuộc phần lớn vao bản thân bạn. Nếu xác định chung sống với nhau thì chủ nhân của lá bài Tarot số 1 cần phải nghiêm túc, có trách nhiệm về tình cảm của mình.

Nếu kiên trì chắc chắn tình yêu của hai bạn sẽ đơm hoa kết trái. Tuy nhiên, bạn cần phải có những suy nghĩ trưởng thành hơn để đối mặt với các rào cản, bảo vệ mối quan hệ của mình.

Lá bài số 2
Đối với chủ nhân của lá bài Tarot số 2, tình yêu không phải là thứ duy nhất tồn tại trong cuộc sống. Ngoài tình yêu thì họ còn rất nhiều mối quan hệ khác như bạn bè, đồng nghiệp, người thân. Do đó khi chuyện tình cảm gặp trở ngại, những người này thường có xu hướng nản lòng, bỏ cuộc và tìm kiếm hạnh phúc mới.

Bạn dễ bị chi phối bởi các yếu tố bên ngoài, không quyết đoán trong tình yêu. Chỉ cần ai đó có ý kiến gièm pha thì suy nghĩ của bạn sẽ bị ảnh hưởng lớn. Đứng trước những khó khăn của cuộc đời, nếu không tỉnh táo, thiếu quyết đoán thì bạn sẽ đánh mất đi những người quan trọng trong cuộc đời mình.

Lá bài số 3
Trong quá khứ, bạn đã từng bị tổn thương về mặt tinh thần, tình cảm. Điều đó khiến tâm lý của bạn dễ nảy sinh nghi ngờ, không tin tưởng người khác. Bởi vậy khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương, bạn thường ghen tuông mù quáng, có tính đa nghi, lo sợ đối phương sẽ phản bội mình.

Người ấy cảm thấy chán nản khi bạn không đặt niềm tin vào họ. Khi không có sự tin tưởng lẫn nhau thì tình yêu sẽ khó có thể lâu dài được, rất có thể trong tương lai, hai bạn sẽ dừng lại một cách bất ngờ. Nếu muốn cùng nhau đi tới đích con đường tình yêu, bạn cần phải yêu bằng cả trái tim và gửi gắm niềm tin của mình cho người ấy một cách chân thành nhất.

Lá bài số 4
Chủ nhân của lá bài tarot số 4 là những người có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, dám làm dám chịu. Trong tình yêu, họ thể hiện sự chân thành và tinh thần trách nhiệm của mình với người ấy. Khi đã yêu, những người này sẵn sàng hy sinh hết mình, chung thủy với đối phương trọn đời, không ai có thể khiến ho thay đổi tình cảm.

Đích đến cho tình yêu của hai bạn là một cuộc hôn nhân đầy viên mãn. Mối tình này sâu sắc tới mức dù có trải qua khó khăn, thử thách nào cũng không thể khiến bạn và người ấy rời xa nhau. Tuy nhiên hai bạn cần phải dành nhiều thời gian để cùng nhau hẹn hò thân mật, vun đắp tình cảm, điều đó sẽ giúp cho tình yêu ngày càng bền vững, lâu dài hơn.

>>Xem thêm: Boi bai hang ngay

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese