fbpx

Bói Tarot Tình Yêu, Bạn có chấp nhận thay đổi bản thân vì tình yêu ?

bởi admin
725 xem

Bói Tarot Tình Yêu, Bạn có chấp nhận thay đổi bản thân vì tình yêu

Xem bói bài online để biết bạn có thể tự thay đổi bản thân vì tình yêu không nhé, bạn cần thực hiện lần lượt các bước sau:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây, nghĩ về tình cảm của bản thân hiện tại.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Bạn có chấp nhận thay đổi bản thân vì tình yêu ?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.
Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên chọn xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

A: Một khi đã sa chân vào tình yêu thì bạn sẽ như kẻ mù mất phương hướng, và khi này những lời mật ngọt rót tai sẽ cầm quyền chi phối hết mọi hành động của bạn. Tình yêu đã đem đến cho bạn những cảm xúc yêu thương ngọt ngào mà bạn mong muốn bấy lâu nay, bởi vậy mà đừng nói đến việc thay đổi bản thân, dù cho có phải nén chịu tổn thương thì bạn cũng chấp nhận. Bạn nguyện ý cho đi mọi thứ bởi vì bạn cảm thấy nó xứng đáng.

B: Vì người mình yêu, bạn sẵn sàng thay đổi tất thảy bản thân, miễn sao có thể trở thành hình mẫu mà đối phương yêu thích nhất. Bạn chấp nhận đánh mất cái tôi của mình để trở thành một hình mẫu mà mình không thích, thậm chí là ghét cay ghét đắng. Không biết trước khi yêu thì bạn có quyết tâm như vậy không nhưng khi đã yêu thì bạn sẽ bất chấp tất cả. Bạn à, mỗi chúng ta phải luôn là chính mình, nếu đối phương đã chọn yêu bạn thì phải biết bao dung con người bạn.

C: Bạn cho rằng nếu khi yêu mà không thay đổi bất cứ điều gì thì là sai, ta sẽ chấp nhận thay đổi nếu nó hợp lí và không làm đánh mất cái tôi và sự tự tôn của bản thân. Trên đời chẳng ai sinh ra để dành cho nhau cả, cũng chẳng có hai người nào thực sự hòa hợp, nhưng việc chúng ta có thể làm là thay đổi một khuyết điểm gì đó ở bản thân để ăn khớp hơn với đối phương, hơn nữa là đồng cảm và bao dung lẫn nhau. Dù thế nào thì vẫn phải luôn là chính mình.

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese