fbpx

So sánh ý nghĩa The Fool vs The Lovers

bởi admin
49 xem

Trong Bói bài Tarot mỗi lá bài đều có ý nghĩa riêng cho mình. Hôm nay hãy cùng thientue.vn so sánh ý nghĩa The Fool vs The Lovers qua bài viết này nhé.So sánh ý nghĩa The Fool vs The Lovers

Điểm chung gây lầm lẫn giữa hai lá này là ở nghĩa ngược của The Lovers. Hai lá này cùng ám chỉ sự thất bại do sự điên rồ. Ở The Fool sự điên rồ là bản tính của hắn, còn ở The Lovers, sự điên rồ là do sự điên cuồng trong tình yêu. The Fool mang đến sự điên rồ mang tính cá nhân, còn The Lovers là sự điên rồ mang tính cặp đôi.

Mặc dù cả hai đều mang đến sự thất bại. Nhưng ở The Fool là sự thất bại không chủ đích, nó đơn thuần là sự trống rỗng, chính The Fool cũng không coi đó là sự thất bại. Còn ở The Lovers là sự thất bại của kế hoạch chung của cặp đôi. Hậu quả của nó được đối tượng nhận thức rõ ràng.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More