fbpx

Bói bài tarrot: Làm gì để gặp may tháng 8

bởi admin
116 xem

Bói bài tarrot thắc mắc tháng 8 này đánh dấu sự quay trở lại của thần Tình yêu, tiền bạc hay học vấn? Cùng thuật bói bài trên 12 cung hoàng đạo lật lá bài để biết vận may của mình nhé!
Quy tắc bói bài bạn cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Mình nên làm gì để may mắn sẽ gõ cửa trong tháng 8 này?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Z-Deck-Back-175x300-8249-1438559205.jpgZ-Deck-Back-175x300-8249-1438559205.jpgZ-Deck-Back-175x300-8249-1438559205.jpgZ-Deck-Back-175x300-8249-1438559205.jpg

Lá bài số 1                 Lá bài số 2                Lá bài số 3                  Lá bài số 4

Bói bài giải mã lá bài số 1: Mở lòng trong tình yêu

death-rebirth.jpg
Chủ nhân của lá bài này đã trải qua một quãng thời gian dài trong tâm trạng buồn, cô đơn và mất niềm tin vào tình yêu. Thậm chí, bạn chẳng bao giờ nghĩ sẽ yêu lại cho đến khi gặp đối tượng gần đây. Người ấy như ngọn lửa sưởi ấm con tim băng giá của bạn bằng từng hành động quan tâm chân thanh, thay vì lời nói ngon ngọt từng khiến bạn khờ khạo tin như trước kia. Tháng 8 là thời điểm chín muồi để bạn mở lòng, may mắn sẽ đến và vun đắp cho tình duyên mới.

Bói bài giải mã lá bài số 2: Gạt bỏ cái tôi quá cao

the-empress.jpg
Tháng 8 này hứa hẹn nhiều cơ hội thăng tiến hay kiếm bộn tiền sẽ đến với bạn. Tuy nhiên nó đòi hỏi bạn phải để lòng tự trọng quá cao của mình sang một bên để khéo léo thuyết phục thượng khách. Những công việc đó không khó khăn, nhưng lại thử thách sự kiên trì cao độ. Tuy nhiên, điều này luôn thiếu ở tuýp người thích thành công nhanh, khá bảo thủ như bạn. Hãy thử một lần nghĩ khác và bạn sẽ thấy cuộc sống tuyệt hơn mình tưởng.

Bói bài giải mã lá bài số 3: Nắm bắt nhanh lấy tình bạn

three-of-swords.jpg
Có phải bạn và cạ cứng đã lâu rồi không liên lạc, không tám chuyện thâu đêm chỉ vì vài hiểu lầm nho nhỏ? Cả hai đều im lặng và cứ để tình bạn trôi qua một cách oan uổng? Thần Bài hé lộ rằng đó là người bạn tri kỉ không dễ tìm, bạn nên chủ động làm hòa để giữ lại mối quan hệ chỉ có lợi cho bạn. Hơn nữa, đối phương cũng đang mong mỏi điều ấy, nhưng chưa dám thổ lộ với ai.

Bói bài giải mã lá bài số 4: Cơ hội xuất ngoại

the-hierroplant.jpg
Tháng 8 này, bạn có cơ hội xuất ngoại là rất cao. Có thể là được chấp thuận visa du học, đi du lịch cùng bạn bè, gia đình hay tham gia kỳ thi quốc tế nào đó. Tuy nhiên, vài vướng mắc trong suy nghĩ hay những hoàn ảnh thực tế đang ngăn cản giấc mơ đó của bạn. Mọi thứ sẽ thuận lợi hơn trong tháng này. Hãy nhanh chóng chớp lấy cơ hội để có trải nghiệm tuyệt vời ở những vùng đất lạ, teen nhé!

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese