fbpx

Bói bài Tarot – Điều gì khiến bạn buồn phiền trong thời gian này

bởi admin
380 xem

Ở thời điểm hiện tai, bạn đang cảm thấy cuộc sống của mình gặp nhiều khó khăn, rắc rối. Những nỗi lo về gia đình, tiền bạc, bạn bè, tình yêu lấn áp tâm trí khiến bạn cảm thấy áp lực, mệt mỏi. Hãy gieo một lá bài Tarot để tìm ra nguyên nhân và cách chấm dứt tình trạng buồn phiền của bạn nhé!

Quy tắc bói bài

1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

Lá bài số 1 Lá bài số 2 Lá bài số 3
Lá bài số 4
Kết quả
Lá bài số 1
Xem bói bai tarot cho thấy, bạn là người có nhiều ước mơ, hoài bão và dự định trong cuộc đời mình. Cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ, bạn luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp, khẳng định bản thân mình nhiều hơn nữa. Chủ nhân của lá bài tarot số 1 chưa hài lòng với cuộc sống giản dị hiện tại. Bạn đang buồn phiền vì không biết phải lựa chọn con đường đi nào cho mình trong tương lai. Dù rất muốn làm nhiều thứ nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu, bởi vậy trong khoảng thời gian này, bạn cần phải bình tĩnh, sáng suốt để đưa ra quyết định đúng đắn. Nếu chưa cảm thấy chắc chắn thì bạn nên hỏi ý kiến của những người thân cận xung quanh mình.
Lá bài số 2
Nguyên nhân khiến bạn trở nên mệt mỏi, muồn phiền bắt nguồn từ những mối quan hệ bên ngoài xã hội. Bạn cởi mở, thân thận với tất cả mọi người, thậm trí luôn sẵn sàng giúp đỡ khi ai đó gặp phải khó khăn. Bạn nghĩ rằng khi mình đối xử tốt với người khác thì người ấy sẽ đối xử lại với mình như vậy. Cũng bởi tin tưởng quá nhiều nên khi phát hiện mình bị phản bội, bạn cảm thấy rất buồn phiền, chán nản. Sau lần này, bạn nên rút ra kinh nghiệm và bài học cho bản thân mình, không nên đặt quá nhiều niềm tin vào các mối quan hệ chưa thực sự thân thiết.
Lá bài số 3
Xem bói bài tarot cho thấy, có vẻ như đây là khoảng thời gian khó khăn nhất khi công việc của bạn gặp khá nhiều rắc rối không thể giải quyết được. Dù vẻ ngoài mạnh mẽ, quyết đoán nhưng thực ra tận sâu trong tâm hồn, bạn rất mềm yếu và sợ hãi mỗi khi công việc bị khủng hoảng. Điều bạn cần nhất trong khoảng thời gian này là sự yêu thương, quan tâm, động viên của mọi người trong gia đình.

Cách giải quyết những khó khăn hiện tại là bạn cần phải tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Họ sẽ đưa ra những lời khuyên, hướng đi tốt nhất cho bạn lựa chọn. Điều quan trọng nhất là chủ nhân của lá bài tarot số 2 phải thật cẩn trọng, tỉnh táo, suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi quyết định.

Lá bài số 4
Ở thời điểm hiện tại, tình yêu là điều khiến cho bạn cảm thấy lo lắng, buồn phiền. Hai bạn đã trải qua một khoảng thời gian gắn bó khá lâu dài nhưng càng ngày, mối quan hệ này càng xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã chỉ vì những lí do nhỏ. Cả hai đều nhận ra điều đó nhưng lai không biết cách giải quyết như thế nào. Kết quả là chiến tranh lạnh đã xảy ra, hai bạn chọn cách im lặng để giải quyết vấn đề.

Từ sâu thẳm trong trái tim, bạn thực sự rất sợ mất đi người ấy. Bạn luôn cảm thấy bản thân mình bị rơi vào tình thế “thiếu an toàn” nhưng lại không bao giờ bộc lộ điều ấy cho đối phương biết. Cái tôi của bản thân chính là bức tường khiến hai bạn trở nên xa cách nhau hơn. Để vượt qua được khoảng thời gian này, bạn cần phải nhường nhịn, lắng nghe và chia sẻ với đối phương nhiều hơn nữa.

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese