fbpx

Bói bài tây: Bạn có thích làm việc thiện?

bởi admin
83 xem

Cùng bói bài tây khám phá xem hành hiệp trượng nghĩa, không mong ngày báo đáp – đó có phải là cách sống của bạn? Có nhiều điều thú vị lắm đó, cùng bói bài tây tìm hiểu ngay thôi các bạn
Quy tắc bói bài tây:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có phải là người thích làm việc thiện?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lá bài số 1                    Lá bài số 2                   Lá bài số 3                    Lá bài số 4

images-8992-1434074149.jpg images-8992-1434074149.jpg images-8992-1434074149.jpgimages-8992-1434074149.jpg

Cùng bói bài tây giải mã lá bài bạn chọn nhé:

Bói bài tây giải mã lá bài số 1: Six of Swords

six-of-swords.jpg
Dù là chuyện học tập hay công việc, chủ nhân của lá bài này rất nhiều ý tưởng độc đáo. Điều đó tạo ra sự khác biệt với mọi người xung quanh. Có thể nói, so với những người cùng trang lứa, bạn có cách suy nghĩ chín chắn, nhìn đời bằng con mắt hiện thực và giàu lòng thương cảm. Do đó, ngay từ khi ý thức được quy luật nhân quả của cuộc sống, bạn đã không ngừng làm việc thiện. Với bạn, việc đó là chuyện đương nhiên và không cần phải được báo đáp.

Bói bài tây giải mã lá bài số 2: Ten of Wands

ten-of-wands.jpg
Bạn thẳng thắng, tôn sùng chính nghĩa, nên việc làm từ thiện là điều thường thấy ở bạn. Tính khí bạn tuy nóng nảy nhưng lại rất dễ nguôi giận và biết cách kiểm soát tốt cảm xúc. Khi gặp chuyện bất bình, ngay lập tức bạn sẽ ra tay cứu giúp. Thậm chí chỉ là một đoạn phim ngắn nói về tình thương giữa con người trên phim ảnh cũng khiến bạn rơi nước mắt.
Sau này, khi công thành danh toại, bạn sẽ là một “mạnh thường quân” tốt bụng, chuyên làm việc thiện mà không mong được báo đáp.

Bói bài tây giải mã lá bài số 3: Five of Swords

Five-of-Swords.jpg
Chủ nhân của quân bài này là người hướng nội, sống tình cảm và khá rụt rè trong các mối quan hệ xã giao. Trong mắt bạn bè, bạn khá yếu đuối và cần được bảo vệ chứ chưa nói tới việc có thể giúp đỡ hoặc bảo vệ người khác. Tuy nhiên, họ đã hoàn toàn sai lầm. Ẩn trong thân hình bé nhỏ và nhút nhát ấy là cả một tâm hồn trượng nghĩa, thích làm việc thiện giúp người giúp đời.

Bói bài tây giải mã lá bài số 4: Two of Pentacles

Two-of-pentacles.jpg
Bạn không quan tâm quá nhiều tới những chiến dịch từ thiện. Bởi lẽ bạn còn phải vật lộn với cuộc sống của riêng mình, như vậy đã quá vất vả cho bạn. Đó cũng là điều dễ hiểu khi chúng ta giải quyết vấn đề của chính mình chưa xong, thì khó phân tán tư tưởng để hành hiệp trượng nghĩa. Hơn nữa, bạn nhận thấy những khó khăn đều do tự mình vượt qua, hiếm khi nhận được sự giúp đỡ nào đó từ bên ngoài. Có như vậy bạn mới hiểu giá trị cuộc sống và có thêm nghị lực.

Nguồn chiemtinhhoc

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More