fbpx

Bạn có dễ bị dắt mũi điều khiển?

bởi admin
126 xem

“dắt mũi” hay thường phải nghe lời người khác vì tính cả nể? Xem bói bài Tarot để xem bạn có phải là người quyết đoán?

Các bước thực hiện

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có dễ dàng bị người khác điều khiển hay không?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

boi-bai-tarot

Đáp án xem bói bài tarot: dắt mũi điều khiển?

Lựa chọn 1: Challices
Bạn dễ bị điều khiểnboi-bai-tarot

Hai yếu tố trong tính cách của chủ nhân lá bài này khiến bạn dễ bị người khác dẫn dắt và sai bảo. Một là nhu nhược. Bạn thường không có chính kiến của riêng mình, hay thay đổi trước những tác động của người khác hay chỉ một vài khó khăn nhỏ trước mắt. Ngay lập tức bạn sẽ chọn hướng đi khác an toàn hơn và đỡ động chạm tới bất kỳ ai.

Hai là tính hay cả nể, dễ bị thuyết phục vì những mối quan hệ nhất định. Bạn cho rằng mình hy sinh vì họ, và sau này sẽ nhận được sự hỗ trợ tương tự. Tuy nhiên theo tử vi vận mệnh, đôi lúc suy nghĩ đó quá ngây thơ, dẫn đến sự thất vọng tràn trề. Dù sao, bản tính đó đã thuộc về bạn và thật khó để thay đổi.

Lựa chọn 2: Judgment
Tưởng là dễ điều khiển mà lại khó vô cùngboi-bai-tarot

Bề ngoài lúc nào cũng cười tươi như hoa của bạn khiến người ta hiểu lầm bạn sẽ nghe theo lời sai khiến hay sự tác động chủ quan nào từ bên ngoài. Thế nhưng, ngay sau cuộc gặp gỡ hay nói chuyện đó, ngay lập tức bạn quay trở lại bảo thủ ý kiến của chính mình.

Trên thực tế, bạn thuộc nhóm những người cứng rắn, thích làm theo ý kiến cá nhân. Bạn sáng tạo, thông minh, nên tự cho mình luôn đúng. Kết quả là, đôi lúc bạn phải chấp nhận thất bại vì sự bướng bỉnh của mình. Hoặc nếu không hiểu tính cách của bạn, nhiều người cho rằng bạn sống giả tạo và “diễn quá sâu”.

Lựa chọn 3: Swords
Cương trực và khó sai khiếnboi-bai-tarot

Lựa chọn lá bài này cho thấy, bạn thẳng thắn, cứng rắn và cực kỳ nhạy bén. Các yếu tố này tổng hòa với nhau tạo nên tượng đài khó đánh đổ hay bị lay động trước bất kỳ luồng dư luận nào. Nhiều đối tượng coi bạn là thử thách khó, khi họ chinh phục được nghĩa là khả năng lãnh đạo, cái uy của họ mới thực sự tồn tại.

Thay vì vòng vo để gây hiểu lầm, bạn thẳng thắn thể hiện chính kiến và bảo vệ đến cùng. Đôi lúc, sự cứng rắn đó bị quy chụp là bảo thủ. Nếu nhìn nhận mọi thứ một cách uyển chuyển, mềm mại hơn và sẵn sàng tinh thần học hỏi, bạn sẽ thành công.

Nguồn chiemtinhhoc

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More