fbpx

Bói bài Tarot- Khả năng che giấu cảm xúc của bạn

bởi admin
172 xem
Bạn là người dễ bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ của mình cho người khác hay là người sống khép kín, ít khi giao tiếp với mọi người.

Quy tắc xem boi bai tay

1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

Lá bài số 1 Lá bài số 2 Lá bài số 3
Kết quả
Lá bài số 1
Lá bài Tarot số 1 cho thấy bạn có thể trở thành diễn viên với khả năng diễn xuất chuyên nghiệp. Hiếm ai có thể nắm bắt được tâm trạng, cảm xúc và những suy nghĩ thầm kín của bạn. Lúc nào bạn cũng tươi cười, vui vẻ và tràn đầy tinh thần sống lạc quan. Ngay cả trong những lúc gặp phải khó khăn thử thách, bạn không hề để lộ sự lo lắng trên gương mặt mình. Chủ nhân của lá bài Tarot số 1 khiến cho mọi người không thể phân định được đâu là thật đâu là giả.

Bạn thích lối sống độc lập tự do và khép kín bản thân vào phía dưới nội tâm của mình. Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, bạn vẫn nở những nụ cười thật tươi để bạn bè, người thân yên lòng. Trong con mắt mọi người, bạn dường như chẳng biết buồn phiền, lo lắng.

Lá bài số 2
Chủ nhân của lá bài Tarot số 2 là người dễ nóng nảy, khó kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Bạn bộc lộ cảm xúc của mình giống như một đứa trẻ, vui buồn yêu ghét rõ ràng. Sự chân thật ấy khiến cho mọi người xung quanh vô cùng yêu quý, tin tưởng bạn.

Sự vụng về, chân thành trong việc bộc lộ cảm xúc đôi khi là một lợi thế, nhưng trong công việc nó có thể khiến bạn dễ bị đối phương nắm thóp. Bạn cho người khác cơ hội để hiểu quá nhiều về bản thân mình mà không biết họ có ý đồ xấu hay tốt. Với tính cách này, chủ nhân của lá bài Tarot số 2 dễ gặp phải khó khăn trong công việc.

Lá bài số 3
Bốc được lá bài Tarot số 3 chứng tỏ bạn là người có con mắt nhìn xa trông rộng và sự thông minh khéo léo trong giao tiếp ứng xử. Bạn nhìn nhận được đâu là mối quan hệ tốt cần phải được duy trì và đâu là mối quan hệ không tốt cần né tránh. Bạn cũng biết cách bộc lộ cảm xúc của mình trong những hoàn cảnh phù hợp. Chính sự khéo léo ấy đã giúp cho chủ nhân của lá bài Tarot số 3 thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.

Trong cuộc đời, bạn gìn giữ cho mình những người bạn tri kỉ. Chỉ ở bên cạnh họ, bạn mới thoải mái, trút bầu tâm sự, chia sẻ những chuyện vui buồn trong cuộc sống.

>>Xem thêm: Boi tinh cach, bói bài hàng ngày

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More