fbpx

Bói bài tarrot: Khám phá con người bạn khi yêu

bởi admin
91 xem

Hôm nay Bói bài tarrot  sẽ giúp bạn khám phá con người khi yêu của các bạn ra sao qua những lá bài tarrot thần bí. Cùng khám phá nhé, sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ các bạn

Quy tắc bói bài tarrot như sau, các bạn hãy tuân thủ đúng để lật những lá bài tarrot chuẩn nhất nhé :
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Mình có phải là người thích chiếm hữu trong tình yêu không?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lá bài số 1                                        Lá bài số 2                                           Lá bài số 3

Bói bài tarrot đưa ra đáp án cho các bạn đây: 
    Lá bài tarot số 1: Bạn tham vọng chiếm hữu bằng mọi giá

Bốc được lá bài này cho thấy bạn rất tham vọng trong cuộc sống, không ngoại trừ chuyện tình yêu. Hơn nữa, bạn lại là người quyết đoán, luôn xác định mục đích rõ ràng trong bất kỳ quyết định nào của mình. Do vậy, bạn không dễ dãi với tình yêu, và suy nghĩ “yêu là cưới”.
Nếu chàng/nàng nào đó lọt vào tầm ngắm, bạn sẽ tìm mọi cách để “hạ gục” trái tim họ. Thậm chí, hành động ấy được cho là không quân tử, nhưng bạn vẫn ra tay để bước đến đích cuối cùng. Trên thực tế, bạn sẽ mang lại hạnh phúc cho nửa kia vì tình yêu của bạn rất mãnh liệt và chân thành.

Lá bài tarot số 2: Bạn phụ thuộc rất lớn vào thái độ của người ấy

Không ai phủ nhận bạn yêu hết lòng, tình cảm của bạn xuất phát từ trái tim, nhưng cách bạn thể hiện chúng và bộc lộ để đối phương hiểu thì lại rất vụng về. Do vậy, đứng trước quyết định có tiếp tục theo đuổi nàng/chàng hay từ bỏ, bạn rất do dự.
Yếu tố chiếm hết suy nghĩ của bạn khi ấy là thái độ của đối phương như thế nào. Chỉ cần cử chỉ nhỏ hay tin nhắn không hài lòng của nửa kia, ý chí, tham vọng tình yêu của bạn sẽ bị tụt giảm không phanh. Lời khuyên dành cho bạn là nên quyết đoán, tỉnh táo hơn để nắm bắt hạnh phúc đích thực của đời mình.

 Lá bài tarot số 3:  Bạn để người ấy lựa chọn hoàn toàn

Yêu một ai đó là mong cho người đó hạnh phúc”, quan niệm này luôn cố hữu trong suy nghĩ của bạn. Những người cao thượng như bạn trong tình yêu ở thời đại hiện nay rất hiếm gặp. Tuy vậy, bạn vẫn thấy đó là niềm vui và chỉ mong được nhìn thấy người ấy vui vẻ, cười nói, dù ở bên cạnh bất kỳ ai.
Nói cách khác, bạn thiếu mạnh mẽ, quá tự tin với bản thân dẫn đến suy nghĩ trên để tự an ủi bản thân. Thực tế, tiềm ẩn trong con người bạn là tình yêu mãnh liệt. Chỉ khi có động cơ thực sự hoặc bạn cảm nhận không thể sống vui vẻ nếu thiếu người ấy thì tham vọng trong bạn mới bùng cháy. Khi đã “bắt lửa”, bạn thể hiện sự kiên cường như biến thành một con người mới.

Nguồn chiemtinhhoc

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More