fbpx

Bói bài tây: Bạn có phải là cô nàng ngổ ngáo

bởi admin
170 xem

Bói bài tây nhận thấy rằng bạn nổi loạn, nhưng theo nguyên tắc riêng của bạn và được mọi người đánh giá tích cực. Bói bài tây thắc mắc đó có phải là bản chất bên trong con người của bạn? Cùng bói bài tây xem dưới những lá bài nhé!
Quy tắc bói bài tây các bạn cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có phải là cô nàng ngổ ngáo?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

51TPxmsLeRL-SY344-BO1-204-203-9652-5789- 51TPxmsLeRL-SY344-BO1-204-203-9652-5789- 51TPxmsLeRL-SY344-BO1-204-203-9652-5789-

          Lá bài số 1                 Lá bài số 2                    Lá bài số 3

Bói bài tây giúp bạn giải mã lá bài bạn chọn nhé:

Bói bài tây giải mã lá bài tây số 1 bạn chọn:

Bản chất dịu dàng nhưng cũng có lúc ngổ ngáo

ten-of-swords_1435336416.jpg
Chủ nhân của lá bài này được trời phú cho nhan sắc và nét đẹp nội tâm song hành, vẻ ngoài thế nào phản ánh đúng bản chất bên trong con người. Bạn khá xinh đẹp, vẻ ngoài thanh tú, nhẹ nhàng nên tính cách cũng yểu điệu thục nữ, dịu dàng và ngọt ngào.
Do đó, hiếm khi mọi người thấy được hình hình ảnh ngổ ngáo và có chút “nổi loạn” ở bạn. Tuy nhiên, nếu đang là cuối cấp học (như cấp ba, đại học…) thì chưa thể nói trước được điều gì, bởi bạn cũng “phá phách” ra trò đó.

Bói bài tây giải mã lá bài tây số 2 bạn chọn:

Bạn đích thực là cô nàng ngổ ngáo

the-star_1435336396.jpg
Ngay từ khi chào đời, chủ nhân của lá bài này đã có cá tính mạnh mẽ, bướng bỉnh và rất tự lập, không thích dựa dẫm vào người khác. Khi lớn lên, nét tính cách mạnh mẽ ấy càng được thể hiện rõ ràng trong mọi phương diện, kể cả chuyện học hành, công việc hay tình yêu. Hình ảnh “cô nàng ngổ ngáo” trong bạn không còn quá xa lạ với mọi người xung quanh.
Tuy nhiên, ẩn sâu trong vẻ nổi loạn ấy là trái tim nhân hậu, giàu lòng yêu thương và cũng khá yếu đuối về tình cảm, đặc biệt là tình yêu đôi lứa. Khi gặp chuyện buồn hoặc hoàn cảnh cảm động, ngay lập tức bạn sẽ biến thành cô nàng mít ướt.

Bói bài tây giải mã lá bài tây số 3 bạn chọn:

Bạn là cô nàng ngổ ngáo hành hiệp trượng nghĩa

the-emperor_1435336367.jpg
Ngay chính bản thân bạn cũng khó nhận thấy rằng tính cách con người mình hội tụ đầy đủ những yếu tố của một cô nàng ngổ ngáo, thích hành hiệp trượng nghĩa để giúp đỡ những người yếu thế hơn mình.
Trong hoàn cảnh bình thường, sự mạnh mẽ ấy không được thể hiện rõ nét, nhưng nếu là hoàn cảnh đặc biệt, ví dụ khi phải đứng ra bảo vệ người khác nó lại phát huy tác dụng rất tốt, điều đó khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên và tỏ ý thán phục.

Nguồn chiemtinhhoc

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More