fbpx

Bói bài tây: Bạn có muốn nổi tiếng?

bởi admin
155 xem

Bói bài tây thắc mắc liệu bạn có phải là người mong muốn nổi tiếng để có sức ảnh hưởng, truyền cảm hứng cho người khác hay sợ mình là tâm điểm của đám đông? Cùng bói bài tây giải mã điều đó qua những lá bài thần kì nhé
Quy tắc bói bài tây bạn cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có tham vọng nổi tiếng?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

  images-1418-1436156568.jpg images-1418-1436156568.jpg  images-1418-1436156568.jpg

        Lá bài số 1                   Lá bài số 2                     Lá bài số 3

Cùng bói bài tây giải mã lá bài bạn chọn nhé:

Bói bài tây giải mã lá bài số 1: Bạn khát khao danh vọng

LC1-Ace-of-Cups.jpg
Chủ nhân của lá bài này luôn mơ ước về cuộc sống lý tưởng với danh vọng cao, được nhiều người biết đến. Phải trải qua những khó khăn ở hiện tại, nỗ lực mà mọi người không ghi nhận, nên bạn muốn mình có tiếng nói và sức ảnh hưởng tới người khác.
Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể được nhiều người biết đến dựa trên chính sự chăm chỉ và sáng tạo của mình. Nổi tiếng đến với bạn không giống như người nghệ sĩ, ca sĩ, mà là con người với ý chí tuyệt vời và đã thành công như thế nào. Chỉ có điều khi đứng trên đỉnh cao đó, bạn lan truyền sức ảnh hưởng, cảm hứng của người khác ra sao.

Bói bài tây giải mã lá bài số 2: Bạn không quan tâm tới sự nổi tiếng

LC2-The-Moon.jpg
Cái đích của chủ nhân lá bài này hướng tới là cuộc sống trọn vẹn về hạnh phúc chứ không phải danh hão hay giàu có về của cải. Bạn tự nỗ lực dựa trên chính khả năng lao động của mình và sống chân thành với mọi mối quan hệ. Với những chất liệu ấy, mục tiêu của bạn sẽ sớm đạt được trong tương lai.
Nếu nhiều người khuyên nhủ bạn lựa chọn bước đi mạo hiểm để đạt tới đỉnh cao hơn và ai cũng sẽ biết đến bạn, bạn sẽ thẳng thắn từ chối. Đánh đổi sự bình yên lấy danh vọng là điều không xảy ra trong cuộc đời bạn. Thế nhưng khả năng trở thành tâm điểm đám đông của bạn là rất cao.

Bói bài tây giải mã lá bài số 3: Bạn sợ trở thành người bị chú ý

LC3-Nine-of-Pentacles.jpg
Lựa chọn lá bài này cho thấy bạn rất ái ngại với những tiếng tăm ồn ào đằng sau những người nổi tiếng. Bạn suy nghĩ chắc chắn họ không có ngày nghỉ thảnh thơi hay quá mệt mỏi để đi giải thích, hoặc chống trả lại búa rìu dư luận. Như vậy nổi tiếng đồng nghĩa đem về nhiều mối bận tâm cho bản thân mà thôi.
Vậy nên không chỉ những hờ hững với cơ hội được nổi tiếng mà bạn còn xa lánh và muốn sống đúng với cá tính trong thế giới riêng của mình. Thậm chí nếu người thân, bạn bè là người có danh vọng, bạn cũng sẽ giữ khoảng cách nhất định, tránh xuất hiện cùng ở nơi công cộng hay sự kiện nhiều người tham gia.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese