fbpx

Bói bài Tarot – Tình yêu của bạn chịu sự quản lí của hành tinh nào?

bởi admin
171 xem

Đã bao giờ bạn tưởng tượng tình yêu của mình mang một màu sắc giống như các hành tinh trong vũ trụ chưa? Điều này có vẻ hơi khó tin nhưng bói bài Tarot sẽ chỉ ra cho bạn biết tình yêu của mình chịu sự quản lý của hành tinh nào, và nó có ảnh hưởng gì tới mối quan hệ của hai bạn.

Quy tắc boi bai

1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

Lá bài số 1 Lá bài số 2 Lá bài số 3
Lá bài số 4
Kết quả
Lá bài số 1
Hai bạn lúc nào cũng đông đầy tình cảm, yêu thương, quan tâm nhau một cách chân thành nhất. Những điểm chung về đam mê, sở thích và quan điểm sống giúp hai bạn trở nên hòa hợp, gắn bó với nhau nhiều hơn. Dù có phải trải qua vô vàn khó khăn, thử thách thì không gì có thể chia cắt được tình yêu này, bởi nó chịu sự quản lí mạnh mẽ của chòm sao Diêm Vương trong hệ Mặt Trời.

Cũng có lúc, do cái tôi quá lớn mà giữa hai người xảy ra mẫu thuẫn, cãi vã khó giải quyết. Nếu vượt qua được giai đoạn khó khăn ấy, mối quan hệ của hai bạn sẽ ngày càng gắn bó khăng khít, bền chặt và hạnh phúc hơn.

Lá bài số 2
Tình yêu của hai bạn có những đặc điểm giống như hành tinh của Sao Mộc. Lá bài Tarot số 2 cho thấy, bạn và người ấy đến với nhau bằng tất sự sự yêu thương, tôn trọng và niềm tin tưởng vào cuộc sống tương lai tươi sáng. Cùng nhau phấn đấu, cố gắng để xây dựng được nền kinh tế vững manh, cách giáo dục con cái của hai bạn cũng vô cùng khoa học, văn minh.

Hai người sẽ có những trải nghiệm hạnh phúc, thú vị khi bên cạnh nhau. Sau khi kết hôn, gia đình của bạn lúc nào cũng ngập tràn niềm vui, tiếng cười và sự hạnh phúc.

Lá bài số 3
Tình yêu của bạn là hiện thân của Sao Thổ, tượng trưng cho lòng trung thành và tinh thần trách nhiệm. Cả hai đều là người có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà bạn được rất nhiều người yêu quý, theo đuổi thế nhưng bạn lúc nào cũng có tinh thần trách nhiệm với tình cảm của mình.

Hai bạn dành cho nhau những tình cảm chân thật nhất, không bao giờ có ý định lừa dối, thay đổi tình cảm của mình. Nếu sống chung dưới một mái nhà, chắc chắn hai bạn sẽ có một gia đình hòa hợp, hạnh phúc vững bền.

Lá bài số 4
Xem boi bài Tarot cho thấy, tình yêu của hai bạn lúc nào cũng ngập tràn màu sắc lãng mạn. Bạn và người ấy có điểm chung là tâm hồn mơ mộng, hay tưởng tượng và yêu thích tự do. Nó cũng giống như chòm Sao Hải Vương huyền bí.

Hai bạn biết cách làm mới tình yêu của mình bằng những món quà bất ngờ, những buổi hẹn hò thú vị. Điều tuyệt vời hơn là mỗi khi cãi vã giận hờn, bạn và người ấy đều có cách giải quyết rất thông minh, biết kiềm chế cảm xúc để không ai bị tổn thương.

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More