fbpx

Bói bài tây – Bạn có thể thay đổi số mệnh cuộc đời

bởi admin
216 xem

Bói bài tây cảm nhận được rằng dù biết cuộc sống của mình đang nhàm chán, nhưng bạn vẫn không có đủ nỗ lực để thay đổi số mệnh đó. Liệu có đúng là như vậy không? Cùng bói bài tây khám phá điều đó qua những lá bài nhé
Quy tắc bói bài tây bạn cần tuân thủ :
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có thể thay đổi vận mệnh cuộc đời?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

images-9035-1435105824.jpg images-9035-1435105824.jpg images-9035-1435105824.jpg

Lá bài số 1                     Lá bài số 2                 Lá bài số 3

Bói bài tây giúp bạn giãi mã lá bài nha:

Bói bài tây giải mã lá bài số 1: 

Bạn là tấm gương sáng biết vượt lên số phận

Knight-of-Swords_1435105747.jpg
Chủ nhân của lá bài này không hẳn có hoàn cảnh nghèo khó, mà số phận không mấy hạnh phúc còn được hiểu về cả mặt tinh thần. Đơn giản hơn, bạn chưa hài lòng với cuộc sống, công việc hiện tại, và bạn muốn thay đổi những điều đó. Bạn sẽ làm được dựa trên chính sự nỗ lực, xác định rõ mục tiêu và cái gì cần để làm đòn bẩy.
Mặt khác, tính hiếu thắng cũng góp ích trong cuộc cách mạng thay đổi số mệnh. Bạn đã vạch ra kế hoạch nào, thì sẽ thực hiện tới cùng, cho dù phải thiệt thòi lợi ích bản thân hay dùng vài mánh khóe nhỏ.

Bói bài tây giải mã lá bài số 2:

Biết nhàm chán, nhưng không thể thay đổi

ace-of-cups.jpg
Bạn dễ dàng chấp nhận tất cả những gì người khác nghĩ về mình, ngại trở thành tâm điểm của đám đông, học đại học chỉ vì bố mẹ muốn vậy, du lịch chỉ đến những nơi quen thuộc và an toàn… Bạn nhận thấy mình có gần hết những đặc điểm của cuộc sống nhàm chán, luôn nhắc nhở mình cần xem xét lại bản thân.
Tuy nhiên, chiến dịch thay đổi số mệnh chỉ dừng lại ở mức xem xét mà thôi. Bạn vẫn chấp nhận được cuộc sống hiện tại một cách miễn cưỡng, nên không thể tìm được nguồn động lực để bứt phá. Hơn nữa, sự yên bình lại như thứ gây nghiện khiến bạn không muốn rời xa nó.

Bói bài tây giải mã lá bài số 3: 

Bạn ngại thay đổi

The-Hermit.jpg
Bốc được lá bài này cho thấy bạn quá cầu toàn. Trong công việc, tình yêu, các mối quan hệ, bạn đều đặt tiêu chi niềm tin lên trên hết. Do vậy, cuộc sống của bạn khá tẻ nhạt và quá bình lặng. Cùng với đó, bạn ngại phải thay đổi những thói quen cố hữu của mình và dễ chấp nhận chúng như số phận đã an bài cho mỗi người trên thế giới.
Thậm chí, khi hoàn cảnh thúc ép tới tận cùng, bạn miễn cưỡng thay đổi, nhưng lại sớm quay trở về với khuôn đúc có sẵn của mình. Với mọi nhiệm vụ, bạn chỉ nỗ lực đến 90% khả năng để hoàn thành, nên chẳng khi nào bạn được đánh giá cao hay trở thành tấm gương cho đám đông vì sự dám nghĩ khác, làm khác.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese