fbpx

Sự nghiệp, tiền bạc, thành công của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

bởi admin
51 xem

Mở đầu cho câu chuyện về nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo là một Bạch Dương độc lập, tham vọng nhưng lại thiếu kiên nhẫn. Cùng theo chân King of Mysteries để lắng nghe và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân mình nhé.

Sự nghiệp, tiền bạc, thành công của cung Bạch Dương

Bạch Dương (21/3 – 19/4) : Tham vọng, Độc lập, Thiếu kiên nhẫn

Thần chú Sự nghiệp của Bạch Dương: “Tôi đã nắm rõ.”

Điểm mạnh trong nghề nghiệp lớn nhất của Bạch DươngKhả năng lãnh đạo. Mọi người đều hướng về Bạch Dương một cách tự nhiên, và trách nhiệm với người khác của Bạch Dương cũng đến một cách tự nhiên.

Thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của Bạch Dương:  Phải biết ủy thác. Học cách tin tưởng vào đội ngũ là chìa khóa cho Bạch Dương.

Phong cách làm việc của Bạch Dương

Sự nghiệp là lĩnh vực của cuộc sống mà Bạch Dương có khả năng tỏa sáng nhất. Tham vọng, sáng tạo và thường được thúc đẩy bởi nhu cầu trở thành người giỏi nhất có thể, Ram ( chính là Bạch Dương) là người giỏi nhất ở nơi làm việc. Những nhà lãnh đạo bẩm sinh, Bạch Dương thoải mái với việc giao phó hơn nhiều so với việc nhận mệnh lệnh. Họ phát triển mạnh với vai trò là người quản lý và sẽ thường xuyên tìm thấy các đồng nghiệp của họ tìm đến họ để xin lời khuyên.

Một số dấu hiệu đấu tranh với sự thay đổi, nhưng Bạch Dương là người khởi xướng nó. Bắt đầu một dự án đang thực hiện là điều giúp họ thức dậy vào buổi sáng, nhưng chưa hẳn là đã ổn, nên đột phá hay duy trì hiện trạng? Không, cảm ơn. Thật bất lực.

Bản tính thích cạnh tranh, phấn đấu của Bạch Dương có thể dẫn đến xích mích trong công việc, vì vậy điều quan trọng là Ram phải nhớ rằng họ là một phần của một đội. Trên thực tế, dấu hiệu được hưởng lợi rất nhiều khi làm việc với những người khác. Và mặc dù đúng là họ không cần sự giúp đỡ của người khác để bắt đầu một dự án, nhưng sức mạnh lớn nhất của Bạch Dương đến từ sự ăn ý của họ với đồng nghiệp, những người đổi lại được hưởng lợi từ năng lượng lan truyền của họ.

Nghề nghiệp trong mơ của Bạch Dương

Chủ ngân hàng đầu tư: Quản lý tiền bạc sẽ mang lại lợi ích cho Bạch Dương. Đầu óc phân tích của họ rất tốt với các con số và tính thích tìm kiếm cảm giác hồi hộp cho phép họ thử các bước đi tiềm ẩn rủi ro mà (thường) cuối cùng sẽ thành công.

Bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ hoặc y tá: Thần kinh thép của Bạch Dương được đền đáp xứng đáng khi đề cập đến vấn đề sống hoặc chết. Mặc dù Bạch Dương rất ấm áp với bệnh nhân, nhưng họ lại thuận lợi trong việc gạt bỏ cảm xúc của mình khi nó quan trọng. Họ không bị ràng buộc, điều này có thể giúp họ thành công trong sự nghiệp mà ngược lại có thể khiến họ cạn kiệt cảm xúc.

Doanh nhân: Sự tự tin của Bạch Dương có thể giúp họ thể hiện những ý tưởng lớn, nhưng họ có thể cần giúp đỡ để đưa những ý tưởng đó thành hiện thực. Vì Bạch Dương thiên về hành động nên đôi khi họ cảm thấy hụt hẫng khi một dự án đình trệ hoặc có một số băng đỏ cản đường. Tìm kiếm một đối tác kinh doanh theo định hướng chi tiết, như Xử Nữ, là chìa khóa để đảm bảo rằng những việc nhỏ được quan tâm trong khi Bạch Dương nhìn vào bức tranh lớn.

Nhà sản xuất: Khả năng lãnh đạo của Bạch Dương khiến họ trở nên tuyệt vời trong việc kéo nhiều nhóm lại với nhau để thực hiện một dự án. Khả năng nhìn thấy bức tranh lớn của họ có thể giúp khởi động một dự án lớn và sự hòa đồng của họ có nghĩa là họ có thể thu hút mọi người ủng hộ bất kỳ dự án sáng tạo nào mà họ mơ ước.

Giám đốc hình ảnh: Bạch Dương thích kết hợp nhiều dự án cùng một lúc và cùng lúc thực hiện một vài thứ với lượng khách hàng lớn, thay đổi, có nghĩa là mọi thứ không bao giờ cũ. Và khi họ nói rằng họ có thể hoàn thành một việc gì đó, thì chắc chắn vậy đó.

Bạch Dương và Tiền bạc

Mặc dù là một Bạch Dương khôn ngoan để tiết kiệm cho một thời điểm khó khăn về kinh tế, nhưng có vẻ không vậy. Bởi vì mua sắm, đánh bạc và đầu tư thị trường hấp dẫn hơn nhiều đối với họ. Họ không quá tập trung vào tài chính tương lai của mình. Thực tế, sống cho hiện tại là triết lý sống thực sự của Bạch Dương. Tiền hiếm khi khan hiếm vì họ thích làm việc, nhưng nó có thể được tiêu gần như nhanh chóng khi có. Một điều bạn có thể chắc chắn rằng Bạch Dương sẽ có nhiều niềm vui khi kiếm được nhiều tiền nhất có thể!

Nếu bạn làm việc cho một ông chủ Bạch Dương

Hãy sẵn sàng để xắn tay áo của bạn và bắt đầu làm việc! Sếp Bạch Dương đòi hỏi tất cả về bạn và sẽ là người đầu tiên gọi bạn ra nếu bạn chểnh mảng. Và tránh những lời bào chữa. Nếu bạn mắc sai lầm, hãy làm chủ và tiếp tục. Nghe về việc ô tô của bạn bị kẹt xe hoặc bộ định tuyến Wifi của bạn bị hỏng sẽ khiến bạn có vẻ yếu thế trước một ông chủ Bạch Dương. Dưới đây là thông tin thêm về những gì họ muốn:

Hăng hái: Sếp của Bạch Dương đi làm sớm và về muộn. Họ cho đi 110 phần trăm — và mong đợi điều tương tự từ bạn!

Hãy hoàn thành công việc: Khi đối mặt với một thách thức, sếp Bạch Dương của bạn sẽ không lãng phí thời gian để đổ lỗi. Tập trung vào việc khắc phục sự cố.

Đề cao: Một ông chủ của Bạch Dương có nhiều điểm quan tâm khác nhau, hàng triệu tab trình duyệt đang mở và bàn làm việc đầy những cuốn sách “chỉ để giải trí”. Họ cũng sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn để mở rộng tầm nhìn.

Một người tung hứng: Cực kỳ linh hoạt, sếp Bạch Dương có thể thực hiện nhiều dự án cùng lúc và họ sẽ mong đợi bạn cũng làm như vậy.

Yêu cầu sự tôn trọng: Sếp của Bạch Dương là người vui vẻ và hào phóng, nhưng ở mức độ gần gũi với họ, đừng bao giờ vượt qua ranh giới và thiếu tôn trọng họ!

Thành công có ý nghĩa gì đối với một Bạch Dương

Bạch Dương phát triển mạnh về sự hài lòng bên trong. Nếu họ đã hoàn thành một nửa công việc, họ sẽ cảm thấy có lỗi ngay cả khi sếp của họ nói rằng nó ổn. Bạch Dương phát triển mạnh về hành động, vì vậy một công việc bàn giấy cũ có thể mất đi sức hấp dẫn ngay khi những điều mới mẻ trở nên cũ kĩ. Để thành công ở cấp độ cá nhân, một Bạch Dương liên tục đổi mới và có thể thấy rằng có một công việc phụ (chẳng hạn như bắt đầu công việc kinh doanh của riêng họ) là điều tốt nhất của cả hai thế giới — họ có thể hoàn thành kỳ vọng của sếp đồng thời làm việc gì đó mà họ thực sự tin tưởng vào.

Đánh thức Chiến binh Bạch Dương bên trong

Tất cả Bạch Dương đều ẩn chứa một chiến binh bên trong. Khi năng lượng của Bạch Dương dường như đã ngủ yên và họ đang đấu tranh để thể hiện mong muốn của mình, điều đó có nghĩa là họ không phù hợp với chiến binh bên trong của mình. Làm thế nào một Bạch Dương có thể đánh thức chiến binh đó?

Ánh mắt rực cháy: Theo nghĩa đen, nhìn vào ngọn lửa và hình dung bạn đang ở nơi hoặc tình huống mà bạn thực sự muốn đến.

Mặc đồ màu đỏ: Kết hợp màu đỏ vào tủ quần áo của bạn và mặc nó vào những ngày bạn cảm thấy dễ bị tổn thương nhất.

Đánh thức sức mạnh bên trong: Để nhận biết và đánh thức sức mạnh đó, hãy đẩy mạnh thông qua các hoạt động đòi hỏi sức bền và khả năng chịu đựng. Đến phòng tập thể dục, thực hiện một vài dự án, thực hiện nhiều nhiệm vụ — bất cứ điều gì cần thiết để đạt được trong khu vực.

Lời khẳng định luôn mang theo: Viết một danh sách các điểm mạnh, quà tặng và tài năng của bạn, và đọc nó bất cứ khi nào bạn cần đón.

                                                              Theo horoscope.com

Tin liên quan:

Tính cách cung Bạch Dương nữ
Nam Bạch Dương, Những thông tin chính xác nhất
Nữ Bạch Dương, Những thông tin chính xác nhất
Truyền thuyết về cung Bạch Dương

 

 

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More