fbpx

Khám Phá Sở Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo

bởi admin
706 xem

Sở thích của mỗi người phụ thuộc vào tính cách của họ. Vì thế, chòm sao Hoàng Đạo có thể nói rất nhiều điều về sở thích của bạn. Hãy cùng Vuabian khám phá sở thích của 12 cung Hoàng Đạo có gì đặc biệt nhé.

Sở thích của 12 cung Hoàng Đạo có gì đặc biệt

Sở thích của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đặc điểm: Những người thuộc cung Bạch Dương luôn nhiệt tình, năng động và tràn đầy năng lượng. Họ sẽ cảm thấy nhàm chán với bất kỳ hoạt động thụ động nào, vì thế họ sẽ luôn tìm kiếm những thứ năng động.

Sở thích của họ thường bao gồm thể thao, trò chơi ngoài trời, thể thao mạo hiểm, trò chơi điện tử, nghe nhạc sôi động, đi xe máy hoặc xem các chương trình mới nhất (khi ở nhà).

Sở thích của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đặc điểm: Những người thuộc cung Kim Ngưu thường khá nghệ sĩ và có khiếu thẩm mỹ tuyệt vời đối với tất cả các loại hình nghệ thuật. Họ cũng yêu thích các hoạt động đưa họ đến gần hơn với thiên nhiên, như câu cá.

Những sở thích sau đây có thể được tìm thấy trong danh sách sở thích của cá nhân Kim Ngưu: hội họa, âm nhạc, ca hát, điêu khắc, sưu tầm đồ cổ hoặc đồ trang sức, làm vườn, câu cá, đọc sách, v.v. Cá nhân Kim Ngưu hiếm khi lấy thể thao làm sở thích của họ.

Xem thêm: Tính cách đặc trưng của cung Kim Ngưu

Sở thích của Song Tử (21/5 – 20/6)

Đặc điểm: Song Tử yêu thích những hoạt động theo đuổi kích thích trí óc cũng như thể chất của họ. Tuy nhiên, bản tính hay thay đổi khiến Song Tử thay đổi sở thích liên tục.

Danh sách các sở thích của Song Tử bao gồm bóng bàn, cầu lông, thể thao mạo hiểm, giải câu đố, lướt Internet, đến tham dự các sự kiện văn hóa, viết lách, học ngôn ngữ, v.v.

Sở thích của Cự Giải (21/6 – 22/7)

Đặc điểm: Những người thuộc cung Cự Giải thường là con người của gia đình và sở thích của họ có liên quan đến nó. Tuy nhiên, đồng thời, không có gì đáng ngạc nhiên khi phát hiện một Cự Giải tham gia vào các hoạt động từ thiện.

Nói về sở thích của 12 cung hoàng đạo, Cự giải là 1 cung có những sở thích đáng yêu liên quan đến gia đình và nhà cửa như làm vườn, trang trí nội thất, nấu ăn, v.v., là phổ biến ở những người thuộc cung này. Ngoài ra, Cự Giải thích đi du lịch, tham quan viện bảo tàng, đọc sách, sưu tầm đồ cổ, sưu tầm tiền cổ và bưu thiếp, v.v.

Sở thích của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đặc điểm: Những người sinh ra dưới chòm sao Mặt trời Sư Tử có những sở thích rất phong phú. Thông thường, họ rất tự tin, hướng ngoại và sẽ tìm kiếm những gì tốt nhất trong mọi việc họ làm.

Danh sách các sở thích của họ bao gồm khiêu vũ, vẽ tranh, đọc sách, thể thao mạo hiểm, trang trí nội thất, nghe nhạc, v.v. Sư Tử cũng thích giao lưu và gặp gỡ những người mới.

Sở thích của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đặc điểm: Xử Nữ là cung Đất và những người sinh vào cung này thường thông mình và hướng về chi tiết. Tuy nhiên, họ lại thiên về các hoạt động trí óc hơn là các hoạt động thể chất.

Xử Nữ sẽ đánh giá cao những sở thích liên quan đến nông nghiệp như làm vườn, làm đồ thủ công mỹ nghệ, v.v. Đồng thời, sở thích của họ sẽ bao gồm những thứ kích thích trí óc của họ như đọc, viết, học ngôn ngữ, lướt Internet, v.v.

Sở thích của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đặc điểm: Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo có sở thích khá phong phú. Thiên Bình đánh giá cao nghệ thuật, mỹ thuật và sự sáng tạo. Họ cũng là những người thích kết giao xã hội và thích đi du lịch.

Danh sách sở thích của Thiên Bình bao gồm hội họa, đọc sách, âm nhạc, tham dự các vở opera và chương trình ca nhạc, các môn nghệ thuật khác, ăn uống ngon, đi du lịch, gặp gỡ những người mới, v.v.

Sở thích của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đặc điểm: Những người thuộc cung Bọ Cạp thường sẽ tìm kiếm những sở thích giúp họ phát triển trong kinh doanh hoặc những mục tiêu theo đuổi khác. Họ thường nhút nhát và sẽ tránh những sở thích liên quan đến nhóm đông người.

Bọ Cạp quan tâm đến những sở thích liên quan đến khoa học huyền bí như yoga, thiền, tôn giáo, triết học và chiêm tinh học. Đọc về nó hoặc thực hành nó là sở thích của một số Bọ Cạp. Bên cạnh đó Bọ Cạp yêu thích âm nhạc, đọc sách, sưu tầm đồ trang sức, nước hoa, quần áo, v.v.

Sở thích của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đặc điểm: Những người sinh ra dưới cung Hoàng Đạo Nhân Mã có vô số sở thích và đam mê. Họ yêu thiên nhiên và thường thích các hoạt động ngoài trời.

Trong sở thích của 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã là cung có một danh sách dài các sở thích bao gồm đi du lịch, viết lách, đọc sách, cắm trại, thể thao mạo hiểm, triết học, thử những điều khác nhau, đến thăm những địa điểm mới, v.v.

Sở thích của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đặc điểm: Ma Kết là những người hướng nội và thích những sở thích có thể được thực hiện trong ngôi nhà yên bình của họ. Họ thực tế và sở thích của họ thường bao gồm việc tạo ra những thứ hữu ích.

Đọc sách, làm vườn, tham gia các dự án nghệ thuật, vẽ tranh, đi ăn, … là một số sở thích của Ma Kết. Làm đồ thủ công hữu ích là một sở thích khác của những Ma Kết.

Sở thích của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đặc điểm: Bảo Bình cũng là một cung hoàng đạo với những sở thích và thú vui đa dạng. Mặc dù được biết đến như những người yêu thích công nghệ, nhưng Bảo Bình cũng đam mê những hoạt động khác như đọc sách.

Sở thích của Bảo Bình chủ yếu bao gồm chơi trò chơi điện tử, giải câu đố, phát minh ra thứ mới, lướt mạng, thực hiện các hoạt động ngoài trời, giao lưu, thể thao mạo hiểm, v.v.

Sở thích của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đặc điểm: Song Ngư được biết đến là những người có tâm hồn dịu dàng nhất trong cung hoàng đạo. Đúng như biểu tượng của họ, hầu hết các cá nhân Song Ngư đều thích các môn thể thao và hoạt động liên quan đến nước.

Danh sách các sở thích của họ bao gồm đọc, viết, âm nhạc, khiêu vũ, xem phim, câu cá, thể thao dưới nước, nấu ăn, sưu tầm đồ đạc hoặc bát đĩa, v.v.


Trên đây là sở thích của 12 cung Hoàng Đạo dựa trên đặc điểm về tính cách đặc trưng của họ. Tuy mỗi cung lại có những niềm đam mê riêng, sở thích của 12 cung hoàng đạo đều rất đặc biệt và đáng yêu phải không nào?

Nếu các bạn thấy bài viết sở thích của 12 cung Hoàng Đạo của Vuabian đúng với bạn hay thú vị thì hãy để lại comment bên dưới và share bài viết nhé.

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More