fbpx

So sánh ý nghĩa The Fool vs The Emperor

bởi admin
169 xem

Trong Bói bài Tarot mỗi lá bài đều có ý nghĩa riêng cho mình. Hôm nay hãy cùng thientue.vn so sánh ý nghĩa The Fool vs The Emperor qua bài viết này nhé.So sánh ý nghĩa The Fool vs The Emperor

Cả hai đều ám chỉ sự phát triển và trưởng thành.

The Fool là sự phát triển không có định hướng, bộc phát và không chủ đích. The Emperor là sự phát triển có giám sát, điều chỉnh và quản lý. The Fool phát triển một cách tự nhiên, không khống chế và bất định. Trong khi The Emperor có sự định hướng và răn đe.

Về nghĩa ngược của The Emperor, cả hai lá đều chứa sự chưa trưởng thành. Trong The Fool, sự chưa trưởng thành này tồn lại mãi do đó là sự điên rồ, sự điên rồ này kéo dài mãi, không có thời điểm nào là trưởng thành. Trong khi The Emperor, đây chỉ là giai đoạn chưa chín muồi, sự trưởng thành vẫn tiếp tục vun đắp và sẽ trưởng thành trong nay mai.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese