fbpx

Bói Tarot – Bạn có những tính xấu gì ?

bởi admin
533 xem

Bói bài online: Bạn có những tật xấu gì ?

Xem bói bài online để tự xem Bạn có những tính xấu gì ?, bạn cần thực hiện lần lượt các bước sau:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây, nghĩ về bản thân hiện tại.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Mình có tính xấu gì?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.
Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên chọn xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Tarot bói bài

Đáp án: Bói bài online: Bạn có những tính xấu gì ?

Đáp án: Bói bài online: Bạn có những tính xấu gì ?

A: Bạn cần loại bỏ thói hay trì hoãn.

Bạn là một người khá thông minh, thường nghĩ ra được những ý tưởng độc lạ, nhưng tính hay trì hoãn lại là khuyết điểm rất lớn kéo chân bạn. Tuy đã có cho mình những phương hướng cụ thể nhưng bạn lại chai lì không chịu hành động, còn tự nhủ là ngày mai sẽ làm. Thế là không biết qua bao nhiêu cái ngày mai rồi mà bạn vẫn chưa thực hiện nó, từ đó để vuột mất cơ hội vào tay người khác.

B: Bạn cần loại bỏ thói “chảnh”. Thành công là một thứ cần rất nhiều sự phấn đấu nỗ lực thì mới có được, bên cạnh đó còn là yếu tố “thiên thời địa lợi nhân hòa”. Tuy chỉ là yếu tố phụ nhưng nó lại quyết định sự lâu dài của thành công, bởi vậy bạn cần học cách hòa mình vào một tập thể. Càng tiếp xúc với nhiều người thì bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn, từ đó mở mang tư tưởng của chính mình và biết đặt ra những định hướng tốt cho tương lai.

C: Bạn cần loại bỏ được thói keo kiệt. Trên con đường sự nghiệp chắc chắn không thể thiếu được sự giúp đỡ của bạn bè người thân, nếu chỉ đơn phương độc mã thì bạn khó mà làm nên sự lớn. Bởi vậy việc tạo lập những mối quan hệ là rất quan trọng, hãy quả quyết mở rộng một phần hồng bao của mình ra nhé. Sự keo kiệt chỉ khiến bạn mất điểm trong mắt mọi người mà thôi, dần dà họ sẽ chẳng muốn tiếp xúc với bạn nữa. Thắt chặt túi tiền đôi khi cũng chính là thắt chặt tương lai của mình.

D: Bạn cần loại bỏ được thói lười nhác và thích ăn sẵn. Bạn đang vô cùng khao khát sự thành đạt, nhưng lại không có ý chí phấn đấu và sự nhẫn nại, vậy tự hỏi thành công từ đâu mà ra? Bạn quyết định sẽ đi đường tắt, như lách luật, đầu tư mạo hiểm nhưng không khoa học hoặc thiếu logic, thậm chí là tham gia vào những ván cược đỏ đen, bởi vì một khi đỏ thì sẽ đổi đời, vả lại cũng nhàn nhã, không phải vất vả bôn ba. Thắng làm vua thua chạy nợ, không biết bạn có để ý đến vế sau hay không. Mong rằng bạn sẽ sớm nhận ra điều gì là tốt cho chính mình.

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More