fbpx

Hậu chia tay, 12 cung hoàng đạo là kiểu ‘bạn gái cũ’ nào?

bởi admin
25 xem

1. BẠCH DƯƠNG

Hậu chia tay, 12 cung hoàng đạo là kiểu bạn gái cũ nào?

Các chàng trai không cần cảm thấy lo lắng hay tội nghiệp cho cô nàng Bạch Dương sau chia tay, bởi họ sẽ không khóc thương hay bi lụy trước bạn đâu! Cô gái này sẽ mạnh mẽ vứt bỏ thứ tình cảm “ba xu” đó, nhanh chóng “xốc” lại tinh thần và tiến về phía trước với thái độ lạc quan, tinh thần tràn đầy hứng khởi. Họ sẽ không để bản thân mình trở nên yếu đuối, sầu bi và vô vọng vì một người đàn ông. Hơn nữa, Bạch Dương cũng sẽ quên luôn người ấy, không bao giờ làm phiền hay xuất hiện trước mặt bạn trai cũ.

2. KIM NGƯU

Hậu chia tay, 12 cung hoàng đạo là kiểu bạn gái cũ nào? - 1

Kim Ngưu là kiểu người yêu cũ “ngoài cứng trong mềm”, rất nặng tình và chung thủy. Họ bề ngoài tỏ ra điềm tĩnh, không than vãn khóc lóc, nhưng bên trong như vỡ vụn ra thành từng mảnh. Rất khó để Kim Ngưu quên đi được chàng trai kia. Sau vài ngày suy nghĩ, khả năng cao, Kim Ngưu sẽ tìm cách liên lạc lại với bạn trai để cứu vãn mối quan hệ. Dù có chia tay, họ vẫn sẽ vấn vương mối quan hệ này, mãi không nguôi được. Kim Ngưu yêu rất bền bỉ, nên không dễ quên được. Cô gái này sẽ mất khá nhiều thời gian để vượt qua đoạn tình này.

3. SONG TỬ

Hậu chia tay, 12 cung hoàng đạo là kiểu bạn gái cũ nào? - 2

Cô gái Song Tử sẽ là kiểu người yêu cũ “on off” của các chàng trai, thỉnh thoảng lại biến mất, thỉnh thoảng lại xuất hiện rồi “yêu lại từ đầu” vì “cả nể”, thương xót bạn trai cũ. Nói chung, Song Tử luôn dây dưa với các mối tình đã qua của mình. Cô ấy không biết rõ cảm xúc ra sao, chán thì buông bỏ, đến khi có hứng thú sẽ lại hàn gắn.

4. CỰ GIẢI

Hậu chia tay, 12 cung hoàng đạo là kiểu bạn gái cũ nào? - 3

Gái Cự Giải sau khi chia tay sẽ cố gắng “xóa sổ” hình ảnh của bạn trai ra khỏi cuộc sống của mình bằng mọi giá. Việc đầu tiên họ làm sẽ là xóa số điện thoại, ngắt mọi liên lạc như chặn Facebook, Instagram, Twitter hay Zalo, không để bản thân nhìn thấy hình ảnh cũng như thông tin về người đó. Họ sẽ mất rất nhiều thời gian để hàn gắn tổn thương trong trái tim mình, thậm chí là khóc lóc hàng đêm. Nhưng họ chắc chắn sẽ không quay lại van xin bạn trai cũ tái hợp với mình, càng không nghe ngóng tin tức gì về họ. Thực ra, họ có bí mật thăm dò về người cũ đó, nhưng chỉ là tò mò mà thôi.

5. SƯ TỬ

Hậu chia tay, 12 cung hoàng đạo là kiểu bạn gái cũ nào? - 4

Tương tự như người chị em Bạch Dương, Sư Tử cũng là một trong những cô bạn gái có khả năng hồi phục nhanh nhất sau cú sốc chia tay. Bạn trai cũ sẽ chẳng còn ý nghĩa gì trong tâm trí hay cuộc sống của họ ngay sau khi anh ta cuốn gói rời đi. Họ sẽ tìm lại niềm vui mới nhanh chóng, không để bản thân cuốn vào cuộc tình cũ kỹ kia. Sư Tử vốn tự tin và kiêu hãnh, họ sẽ đi tìm tình yêu mới, và luôn có hàng tá vệ tinh vây quanh họ. Chính vì lẽ đó, sau khi dứt khỏi một mối tình, cô gái Sư Tử thường sẽ tìm thấy người mới cho mình, vì họ thích cảm giác được yêu, được tôn sùng như nữ hoàng.

6. XỬ NỮ

Hậu chia tay, 12 cung hoàng đạo là kiểu bạn gái cũ nào? - 5

Sau khi chia tay, Xử Nữ sẽ có một cuộc điều tra ngầm về mối tình cũ của mình. Cô ấy làm vậy không phải để cứu vãn mối tình, mà chỉ để tìm hiểu xem, rốt cuộc nguyên nhân chính dẫn đến sự đổ vỡ này là gì. Mục đích chỉ để xoa dịu sự tò mò và lo lắng, cũng là để Xử Nữ rút kinh nghiệm và không phải băn khoăn “Minh đã làm gì sai?”, hay “Vì sao anh ta thay đổi?”. Họ sẽ lật lại mọi tấm ảnh, kỷ niệm cũng như các lịch sử trò chuyện giữa hai người trước đây, phân tích kỹ lưỡng từng thứ một. Sau một thời gian tự hành xác mình, Xử Nữ cũng sẽ nhận ra những gì cô ấy làm thật vô ích và tốn thời gian. Và cô ấy biết rằng mình cần phải đứng dậy và đi về phía trước, thay vì nhìn lại quá khứ.

7. THIÊN BÌNH

Hậu chia tay, 12 cung hoàng đạo là kiểu bạn gái cũ nào? - 6

Thiên Bình thường sẽ kết thúc một mối quan hệ trong hòa bình, vì cô ấy không thích cãi vã, tranh luận. Sau khi chia tay, cô ấy sẽ cố gắng che giấu nỗi đau của mình, không bao giờ xuất hiện trước mặt bạn trai cũ với bộ dáng đáng thương, lụy tình đâu. Cô ấy sẽ ngẩng cao đầu ra đi, dù trái tim đang tan ra thành trăm mảnh. Những người khác cũng đừng hòng biết được cảm xúc thật của Thiên Bình, cô ấy là một diễn viên giỏi, rất biết “diễn” trước đời. Chỉ khi nào về đêm hay khi ở bên những người bạn thân thiết, cô gái này mới trút bỏ mặt nạ và trở lại tâm trạng thật.

8. BÒ CẠP

Hậu chia tay, 12 cung hoàng đạo là kiểu bạn gái cũ nào? - 7

Một là trả thù, hai là tìm cách giành lại bạn trai cũ – đó là cách mà cô người yêu cũ Bò Cạp sẽ làm với bạn sau khi chia tay đó. Đừng có nghĩ rằng bạn sẽ được yên ổn sau khi dứt áo ra đi nhé! Gái Bò Cạp sinh ra không phải để bạn muốn làm gì cô ấy thì làm. Bạn sẽ phải là của cô ấy mãi mãi, đừng hòng về tay cô gái khác, bằng không, bạn sẽ phải trả giá cho những sai lầm mình đã gây ra trong mối quan hệ này. Bạn không có sự lựa chọn, bởi chủ cuộc chơi là cô người yêu cũ mang dòng máu Bò Cạp kia.

9. NHÂN MÃ

Hậu chia tay, 12 cung hoàng đạo là kiểu bạn gái cũ nào? - 8

Thay vì suy nghĩ nhiều về mối quan hệ cũ, cô nàng Nhân Mã sẽ tìm cách giải tỏa nỗi buồn bằng cách tụ tập bạn bè và giải trí ăn chơi. Cô ấy sẽ học cách chiều chuộng bản thân, yêu thương mình nhiều hơn để tự chữa lành vết thương lòng. Và bạn bè là một phần không thể thiếu với họ. Thay vì ngồi khóc lóc hay nghe ngóng tin tức từ bạn trai cũ, Nhân Mã sẽ đi dạo phố, mua sắm hay cafe, du lịch cùng tụi bạn thân.

10. MA KẾT

Hậu chia tay, 12 cung hoàng đạo là kiểu bạn gái cũ nào? - 9

Vốn chung thủy và kiên định, Ma Kết sẽ khó lòng có thể buông bỏ một mối quan hệ yêu đương, dù đối phương muốn chấm dứt. Tuy nhiên, nếu phải chia tay, Ma Kết cũng sẽ chấp nhận với thái độ điềm tĩnh và có phần thờ ơ. Họ kiểm soát cảm xúc rất tốt, không gào thét vật vã hay níu kéo nửa kia. Hậu chia tay, Ma Kết sẽ nhốt mình trong thế giới riêng để tự chữa lành. Họ không muốn bạn bè hay người thân phải lo lắng, thương hại mình. Cô gái này sẽ tìm đến những sở thích và niềm vui mới để quên đi người cũ, như viết sách, làm thơ, chơi một loại nhạc cụ. Cô ấy sẽ nhanh chóng lấy lại cân bằng cho mình. Sau khi quay lại với thế giới, Ma Kết cũng học được cách tha thứ, thậm chí trò chuyện bình thường, kết bạn với người cũ.

11. BẢO BÌNH

Hậu chia tay, 12 cung hoàng đạo là kiểu bạn gái cũ nào? - 10

Bảo Bình là cô nàng hiện đại, công bằng và phóng khoáng. Cô ấy biết rõ phải trái đúng sai và không để bản thân bi lụy trước chuyện tình cảm. Khi chia tay, cô nàng dù buồn cũng sẽ cố gắng hành xử một cách tỉnh táo, lý trí nhất có thể. Thay vì giữ hận thù với bạn trai, Bảo Bình sẽ là cô người yêu cũ thông minh, tri thức và có văn hóa, ra đi trong hòa bình và buông bỏ chấp niệm. Tương tự như Ma Kết, cô gái Bảo Bình cũng sẵn sàng bắt tay làm bạn với tình cũ, không thèm ôm hận làm gì cho mệt.

12. SONG NGƯ

Hậu chia tay, 12 cung hoàng đạo là kiểu bạn gái cũ nào? - 11

Cô người yêu cũ thân thiện và tuyệt vời nhất hệ hoàng đạo trong mắt các chàng trai chính là Song Ngư – em gái quốc dân mang trong mình sự vị tha, bao dung và ngọt ngào. Dù đã chia tay, Song Ngư sẽ vẫn có sự quan tâm chân thành tới đối phương. Cô ấy không làm phiền hay quấy rầy cuộc sống của nửa kia, thay vào đó, Song Ngư sẽ cố gắng duy trì mối quan hệ tốt với bạn trai cũ như những người quen, sẵn lòng giúp đỡ khi người ấy nhờ vả.

Tính cách tuyệt vời của Song Ngư khiến các chàng trai thực sự cảm động, thậm chí là muốn quay về hàn gắn với cô nàng này. Bởi sau khi đi hết một vòng, các chàng mới nhận ra không ai có thể thay thế được vị trí của cô gái Song Ngư trong lòng họ.

Alexandra V

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More