Cung Bọ Cạp (23/10 – 22/11) – Tất tần tật những điều cần biết

bởi admin
103 xem
  • Nguyên tố: Nước
  • Phẩm chất: kiên định
  • Màu sắc: đỏ tươi, cam đất
  • Ngày trong tuần: thứ ba
  • Hành tinh chủ quản: sao Diêm Vương, sao Hỏa
  • Cung hợp nhất: Kim Ngưu, Cự Giải
  • Con số may mắn: 8, 11, 18, 22
  • Khoảng ngày sinh: 23/10 – 22/11

Những nét đặc trưng của cung Bọ Cạp

Điểm mạnh: tháo vát, dũng cảm, đam mê, kiên định, một người bạn thật sự
Điểm yếu: không đáng tin cậy, ghen tuông, bí ẩn, bạo lực
Những điều Bọ Cạp thích: sự thật, chân thật, lẽ phải, bạn bè lâu năm, trêu chọc, một niềm đam mê lớn
Những điều Bọ Cạp không thích: không trung thực, tiết lộ bí mật, người thụ động

Bọ Cạp sinh ra là những người đam mê và quyết đoán. Họ quyết tâm và quyết đoán, và sẽ tìm hiểu cho đến khi tìm ra sự thật. Bọ Cạp là một nhà lãnh đạo tuyệt vời, luôn nhận thức được tình huống và cũng nổi bật về sự tháo vát. Bọ Cạp là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước, sống để trải nghiệm và thể hiện cảm xúc. Mặc dù cảm xúc rất quan trọng đối với Bọ Cạp, nhưng họ biểu hiện chúng khác với các cung hoàng đạo nguyên tố Nước khác. Trong mọi trường hợp, bạn có thể chắc chắn rằng Bọ Cạp sẽ giữ bí mật của bạn, bất kể bí mật đó có thể là gì.

Sao Diêm Vương là hành tinh của sự biến đổi và tái sinh, đồng thời cũng là hành tinh chủ quản cung hoàng đạo này. Bọ Cạp được biết đến bởi hành vi bình tĩnh và lạnh lùng, và bởi vẻ ngoài bí ẩn. Mọi người thường nói rằng Bọ Cạp sinh ra rất hung dữ, có lẽ vì họ hiểu rất rõ các quy tắc của vũ trụ. Một số người sinh ra thuộc cung Bọ Cạp có thể trông già hơn so với thực tế. Họ là những nhà lãnh đạo xuất sắc bởi vì họ rất tận tâm với những gì họ làm. Bọ Cạp ghét sự không trung thực và họ có thể rất ghen tị và nghi ngờ, vì vậy họ cần học cách thích nghi dễ dàng hơn với các hành vi khác nhau của con người. Bọ Cạp rất dũng cảm và do đó họ có rất nhiều bạn bè.


Tình yêu của cung Bọ Cạp

Bọ Cạp là cung gợi cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bọ Cạp cực kỳ đam mê và sự thân mật là rất quan trọng đối với họ. Họ muốn tìm một người yêu thông minh và trung thực. Một khi Bọ Cạp yêu, họ rất tận tâm và chung thủy. Tuy nhiên, họ tham gia vào một mối quan hệ rất cẩn thận, bởi vì đôi khi họ cần rất nhiều thời gian để xây dựng niềm tin và sự tôn trọng đối tác.


Gia đình và bạn bè của cung Bọ Cạp

Trung thực và công bằng là hai phẩm chất khiến Bọ Cạp trở thành người bạn tuyệt vời. Những người sinh ra thuộc cung hoàng đạo này rất tận tâm và trung thành, khi đi làm. Họ nhanh trí và thông minh, vì vậy họ sẽ cảm thấy tốt hơn khi ở trong công ty của những người yêu thương dí dỏm và vui vẻ. Họ đầy bất ngờ và sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần, nhưng nếu bạn làm họ thất vọng một lần, sẽ không có sự trở lại. Bọ Cạp rất tình cảm, khi họ đau đớn, đơn giản là không thể làm cho họ cảm thấy tốt hơn. Họ rất tận tâm và họ chăm sóc tốt cho gia đình.


Tiền tài và sự nghiệp của cung Bọ Cạp

Bọ Cạp rất tuyệt vời trong quản lý, giải quyết và sáng tạo. Khi cung hoàng đạo này đặt mục tiêu, không có sự từ bỏ. Bọ Cạp rất giỏi trong việc giải quyết các nhiệm vụ đòi hỏi cách tiếp cận khoa học và kỹ lưỡng. Khả năng tập trung với quyết tâm của họ khiến họ trở thành những người quản lý rất có năng lực. Họ không bao giờ kết hợp kinh doanh với tình bạn. Các công việc như nhà khoa học, bác sĩ, nhà nghiên cứu, thủy thủ, thám tử, cảnh sát, quản lý doanh nghiệp và nhà tâm lý học rất thích hợp cho cung hoàng đạo mạnh mẽ này. Bọ Cạp tôn trọng người khác, vì vậy mong muốn được tôn trọng để đáp lại.

Bọ Cạp có kỷ luật đủ để bám vào ngân sách, nhưng họ cũng không sợ làm việc chăm chỉ để đưa mình vào tình thế tài chính tốt hơn. Tuy nhiên, họ không có xu hướng chi tiêu nhiều. Tiền có nghĩa là bảo mật và ý thức kiểm soát đối với họ, điều đó có nghĩa là họ giỏi tiết kiệm tiền và đưa ra quyết định cẩn thận trước khi đầu tư vào một cái gì đó.


Làm thế nào để quyến rũ một nam Bọ Cạp

Học cách thu hút người đàn ông Bọ Cạp không dễ. Nam Bọ Cạp tự tin, mãnh liệt, gợi cảm và rất cạnh tranh nhưng có phần tẻ nhạt. Một số đặc điểm tiêu cực của Bọ Cạp là thực tế rằng họ là những người rất ám ảnh, bắt buộc và ghen tuông. Để quyến rũ người đàn ông Bọ Cạp, bạn sẽ phải đảm bảo giữ một không khí bí ẩn xung quanh bạn. Trò chơi là thứ hấp dẫn những người đàn ông thuộc cung Bọ Cạp, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải làm việc để khiến họ quan tâm.

Với một người đàn ông Bọ Cạp, tất cả chỉ là thử thách chinh phục một cái gì đó, vì vậy đừng làm cho nó dễ dàng và chơi hết mình. Thành thật và tình cảm với cung hoàng đạo này cũng rất quan trọng. Họ bị thu hút bởi những người phụ nữ tự tin và thích tán tỉnh. Tuy nhiên, phải có nhiều hơn sự hấp dẫn về thể xác để đưa anh ta đến điểm mà anh ta sẽ cho phép bạn quyến rũ anh ta. Anh ấy cũng cần một sự hấp dẫn về mặt cảm xúc, bởi vì một trong những đặc điểm quan trọng nhất của Bọ Cạp là anh ấy là người có cảm giác mãnh liệt nhất trong các cung hoàng đạo. Anh ấy khao khát một trải nghiệm tình cảm vượt ra ngoài giới hạn thể xác, vì vậy nếu bạn muốn quyến rũ anh ấy, chỉ cần trút bỏ tâm hồn của bạn. Đừng bao giờ cố gắng kiểm soát người đàn ông Bọ Cạp, bởi vì anh ta muốn là người chủ động trong mọi hoàn cảnh.


Làm thế nào để quyến rũ một nữ Bọ Cạp

Tính cách của Bọ Cạp vừa phức tạp vừa hấp dẫn. Phụ nữ Bọ Cạp là người kín đáo, gợi cảm, từ tính, nhưng họ cũng có vẻ xa cách và điềm tĩnh. Người phụ nữ Bọ Cạp có khả năng tốt bụng và mong muốn làm điều tốt trên thế giới. Nếu bạn muốn quyến rũ cô ấy, bạn phải kiên nhẫn và sẵn sàng để cô ấy nắm lấy mối quan hệ. Hãy là một người lắng nghe tốt và chú ý đầy đủ khi cô ấy đang nói. Hẹn hò với một phụ nữ Bọ Cạp có thể thực sự thú vị, nhưng đừng để khía cạnh hoang dã của cô ấy đánh lừa bạn nghĩ rằng cô ấy sẽ là một cuộc chinh phục dễ dàng. Đừng mong đợi một cuộc gặp gỡ tình một đêm với người phụ nữ Bọ Cạp vào ngày đầu tiên.

Kiếm được tình yêu của cô ấy đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn, nhưng một khi đã yêu, cô ấy sẽ trao mọi thứ cho mối quan hệ. Người phụ nữ sinh ra thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp có thể là đối tác rất thích chiếm hữu nhưng cũng hoàn toàn tận tụy. Hãy trung thực và tránh tranh cãi với cô ấy, bởi vì cô ấy không phải là kiểu người dễ tha thứ và dễ quên.

Nữ Bọ Cạp rất tò mò, vì vậy để giữ cho cô ấy hạnh phúc, bạn sẽ cần tìm những cách mới để thỏa mãn sự tò mò của cô ấy. Nếu bạn có thể cho phép cô ấy giữ lại niềm kiêu hãnh của mình, cô ấy sẽ tôn trọng bạn vì điều đó và sẽ yêu bạn nhanh chóng.

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More