fbpx

Bói bài tây: Làm thế nào bạn có thể phát tài?

bởi admin
101 xem

Bạn cần làm gì để phát tài nhỉ, thay dổi bản thân hay tiếp tục duy trì con đường đang chọn? Bói bài tây giúp bạn giải đáp thắc mắc này qua những lá bài thần kì nhé
Quy tắc bói bài tây bạn cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Làm cách nào để phát tài nhỉ?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lá số 1                         Lá số 2                         Lá số 3

deviant-moon-06846-2219-1434113328.jpgdeviant-moon-06846-2219-1434113328.jpgdeviant-moon-06846-2219-1434113328.jpg

Bói bài tây lật lá bài số 1:

Bạn cần xác định rõ mục tiêu phấn đấu

t7.jpg
Chủ nhân của lá bài này tuy thông minh nhanh nhẹn nhưng lại thiếu kiên trì và khá khó khăn trong việc xác định mục tiêu chính, thay vào đó bạn làm tất cả những việc có thể với mong muốn sớm được phát tài. Tuy nhiên, chính vì sự nóng vội và không xác định rõ mục tiêu phấn đấu ấy là rào cản tới thành công trong chuyện học tập và công việc của bạn.
Để dễ dàng kiếm được bội tiền, trước tiên bạn cần xác định rõ mục tiêu phấn đấu, xem điều gì quan trọng nhất với mình, từ đó có phương án hành động nhanh chóng và hiệu quả.

Bói bài tây lật lá bài số 2:

Bạn cần tiếp tục phát huy lối tư duy logic khoa học của mình

8b8b78018a235fe01603ee28c517a6ad.jpg
Trong mắt mọi người, bạn rất dễ gần và đáng tin cậy. Điều đó là do bạn có lối suy nghĩ lạc quan, tư duy logic vô cùng khoa học. Hơn thế, khi làm bất cứ việc gì bạn đều cẩn trọng, suy xét kĩ càng mọi vấn đề, do đó, tỉ lệ thành công thường rất cao.
Cứ tiếp tục phát huy những ưu điểm đó, chắc chắn trong tương lai gần bạn sẽ dễ dàng phát tài, kiếm được số tiền lớn để trợ giúp gia đình.

Bói bài tây lật lá bài số 3:

Bạn nên giúp người sẽ được báo đáp

t4_1434113304.jpg
Ưu điểm lớn nhất của chủ nhân lá bài này chính là tinh thần trượng nghĩa, hào hiệp, thấy chuyện bất bình lập tức ra tay giúp đỡ. Vì thế mà hệ thống bạn bè và các mối quan hệ xã giao của bạn ngày một mở rộng. Điều đó vô cùng hữu ích cho con đường học hành và thăng tiến trong sự nghiệp của bạn sau này.
Dù đi tới đâu hay làm gì, hành động nghĩa hiệp của bạn đều được mọi người ủng hộ và ngưỡng mộ. Đó là một trong những điều kiện tốt giúp bạn dễ dàng thành công và có cuộc sống giàu sang, phú quý

Nguồn chiemtinhhoc

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More