fbpx

Bói bài tây: Bạn hợp với chàng trai cung nào?

bởi admin
215 xem

Cùng bói bài tây khám phá bản thân bạn qua những lá bài tây thần kì nhé! Bạn đã có người yêu hay bạn vẫn còn độc thân? Nhưng dù đang ở trường hợp nào thì bạn cũng không nên bỏ qua thuật bói bài tây thú vị này. Cùng khám phá xem bạn hợp với chàng trai cung hoàng đọa nào?

Quy tắc bói bài tây bạn cần tuân thủ nhé:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Cung hoàng đạo nam nào phù hợp với bản mệnh của mình?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

     

            Lá bài số 1                 Lá bài số 2                   Lá bài số 3                  Lá bài số 4

Bói bài tây giải mã ý nghĩa lá bài mà bạn chọn nhé:

Bói bài tây lật lá số 1: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã


Chủ nhân của lá bài này là cô gái đơn giản, ngây thơ, hồn nhiên. Bạn nhìn đời bằng cặp mắt long lanh, ngập tràn ánh mặt trời chói lọi. Trong tình yêu, bạn thẳng thắn, cuồng nhiệt và yêu rất sâu đậm, bền chặt. Do đó, những anh chàng thuộc cung hoàng đạo như Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã sẽ rất hợp với bản mệnh và tính cách của bạn.

Bói bài tây lật lá số 2: Cự Giải, Bò Cạp và Song Ngư


Sự lựa chọn này cho thấy bạn là cô gái hay mơ mộng và thích hồi tưởng về quá khứ. Trong mắt bạn luôn chứa đựng nhiều xúc cảm và rất dễ “mít ướt”. Trong tình yêu, bạn dịu dàng, ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng không thiếu phần quyết liệt, nồng nàn. Do đó, những anh chàng Cự Giải, Bò Cạp và Song Ngư rất phù hợp để làm người yêu của bạn đó nha.

Bói bài tây lật lá số 3: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình


Người lựa chọn lá bài này có lối sống phóng khoáng, nhiệt tình và táo bạo. Tuy là người có cách nghĩ rất thực tế, nhưng khi đã rơi vào lưới tình, bạn nhìn mọi thứ đều lung linh. Một ví dụ điển hình: nụ hôn từ tuần trước của chàng Song Tử, Thiên Bình hoặc Bảo Bình có thể lưu trên khuôn mặt rạng ngời của bạn đến nhiều tuần sau đó.

Bói bài tây lật lá số 4: Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết


Sự lựa chọn này cho thấy đây là cô nàng cá tính, tự tin và độc lập. Trong tình yêu, bạn cuồng nhiệt và chân thành. Tính cách đó rất hợp với những chàng trai thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese