Bói bài tây: Bạn sau 15 năm sau thế nào?

bởi admin
191 xem

Bói bài tây hôm nay có mục dự đoán tương lai cho các mem ngay đây. Cùng thực hiện bài bói tây dưới đây để giải mã bí ẩn 15 năm sau của mình nhé, có nhiều điều thú vị lắm đó
Quy tắc bói bài tây bạn cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Bạn hãy giữ cho tâm trí bình tĩnh, nhắm mắt lại và nói: “15 năm sau tôi sẽ trở thành người phụ nữ như thế nào?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

 

        Lá bài số 1                    Lá bài số 2                 Lá bài số 3                   Lá bài số 4

Bói bài tây lật lá bài số 1:

Trên hình lá bài The Empress là một người phụ nữ với dáng vẻ ung dung, cao quý, trong tay nắm giữ quyền trượng biểu tượng cho quyền lực, là đại diện tình mẫu tử, sự đầy đủ, viên mãn.
Mười lăm năm sau, bạn sẽ sống cuộc sống vô ưu, được tận hưởng niềm vui con cháu, gia đình. Bạn có thể sẽ vì gia đình mà từ bỏ tất cả. Với bạn sự nghiệp cũng vậy mà tiền bạc cũng thế, đều chỉ là một trong nhiều cách khiến người ta vui vẻ, cho nên chúng không thể so sánh với niềm vui mà gia đình mang lại. Vì vậy, bạn sẽ không cố chấp với sự nghiệp, chỉ cần có công việc ổn định, gia đình mĩ mãn là bạn hài lòng lắm rồi.

Bói bài tây lật lá bài số 2:

Lá bài Queen of Swords là hình một người đầu đội vương miện, mặc nội bào màu trắng, khoác tấm áo choàng tựa như một nữ chiến binh luôn sẵn sàng chiến đấu.
15 năm sau, bạn sẽ trở thành người phụ nữ quyền lực và tinh tế. Tính cách độc lập, dù chồng bạn có giỏi giang đến thế nào thì bạn luôn là người đứng đầu gia đình, tài chính của gia đình đều do bạn quản lý. Chỉ có điều bạn quá mạnh mẽ, thiếu sự dịu dàng của pphái nữ, nên có thể gây cho người khác cảm giác xa cách khó gần.

Bói bài tây lật lá bài số 3:

Lá bài có hình một vị nữ hoàng tay phải nắm chặt quyền trượng, tay trái lại cầm một đóa hướng dương, dưới chân bà là một chú mèo đen thể hiện những khát vọng nội tâm.
Mười lăm năm sau, bạn sẽ trở thành người phụ nữ tài giỏi không hề thua kém phái mạnh. Bên ngoài sự nghiệp của bạn phát triển nhanh chóng và lớn mạnh, mọi chuyện lớn nhỏ trong nhà bạn cũng ít để tâm, chồng cũng bị bạn xếp ra đằng sau. Khi năng lực của bạn lớn rồi, bạn sẽ độc đoán hơn, khiến phái mạnh khó có thể nảy sinh cảm giác muốn bảo vệ bạn. Bởi vậy bạn cần phải lưu ý giữ lại cho bản thân chút đặc điểm vốn có của một người phụ nữ yếu đuối.

Bói bài tây lật lá bài số 4:

Lá bài cho thấy một người phụ nữ dịu dàng, dòng nước dưới chân và đứa trẻ trên ghế đều đại diện cho lòng khoan dung, ánh mắt chan chứa tình cảm nhìn vào chiếc ly trên tay mình, giống như đang nhìn vào con cái cùng gia đình của mình.
Mười lăm năm sau, bạn sẽ trở thành một bà nội trợ điển hình, một người mẹ mẫu mực, đoan chính, tình cảm, nuôi dạy con tốt, hiếu kính mẹ cha. Có được người vợ tốt như bạn chính là hạnh phúc lớn nhất của chồng bạn. Bạn luôn đem mọi việc vào mình, không có sự nghiệp riêng, đoan chính, mẫu mực đến mức thiếu chủ kiến.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More