fbpx

7 cách để đặt một câu hỏi tối ưu trong một trải bài Tarot

bởi admin
95 xem

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về 7 cách để đặt một câu hỏi tối ưu trong một trải bài Tarot qua bài viết này nhé !7 cách để đặt một câu hỏi tối ưu trong một trải bài Tarot

Điều đầu tiên, chúng ta nên làm sáng tỏ rằng việc giải bài là về bạn – người đặt câu hỏi. Bạn đang có một vài điều gì đó trong đầu và muốn hỏi về chúng, và bạn có thể đặt câu hỏi về bất kỳ điều gì bạn muốn. Vì dù sao đi nữa đây cũng là trải bài của bạn.

Tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu bạn đưa vào câu hỏi của mình một vài điều bạn suy nghĩ trước khi giải bài, vì bạn càng suy nghĩ nhiều về câu hỏi, điều bạn nhận được sẽ càng nhiều hơn. Do đó, bạn nên dành thời gian suy nghĩ về điều bạn thực sự muốn các lá bài Tarot giải quyết cho bạn, cũng như cách sắp xếp câu hỏi cũng có thể thay đổi ý nghĩa của một giải bài.

Ví dụ, hãy xem xét sự khác nhau giữa những câu hỏi sau cùng về một vấn đề:

Liệu tôi sẽ có một công việc mới?

Làm thế nào để tôi có thể cải thiện những cơ hội của mình để có một công việc mới?

Những điểm mạnh nào tôi nên đưa vào công việc mới?

Những gì tôi nên nhắm đến trong công việc mới?

Liệu bạn có nhận thấy chúng khác nhau không? Hãy chắc chắn rằng bạn đang hỏi về những gì bạn thực sự muốn biết, và liệu bạn muốn một câu hỏi dạng “có / không” hay một đề xuất hoặc lời khuyên.Sau đây là 7 cách có thể giúp ích cho bạn.

Sau đây là 7 cách có thể giúp ích cho bạn.

  • Sự Khác Nhau Giữa Câu Hỏi Mở Và Câu Hỏi Đóng

Những câu hỏi mở thường bắt đầu với những từ “ai / điều gì / nơi đâu / tại sao / khi nào / làm cách nào“. Những câu hỏi dạng này sẽ cho phép Tarot đưa bạn nhiều thông tin hơn. Việc hỏi: Tarot khuyên gì về việc tôi chuyển nhà? sẽ là một câu hỏi sâu và giúp ích hơn câu hỏi: Liệu tôi có nên chuyển nhà?

  • Có Trách Nhiệm

Bạn là một người có trách nhiệm với cuộc sống và các hành động của bản thân mình, do đó, một câu hỏi tốt cũng nên tập trung vào trách nhiệm cá nhân. Ví dụ, hãy thử so sánh:

Tại sao anh ấy lại bỏ tôi? (hàm ý rằng tất cả lỗi là do “anh ấy”)

Với

Những nguyên nhân nào khiến anh ấy rời bỏ tôi? (bạn chấp nhận rằng có thể có vấn đề nào đó trong mối quan hệ của hai người, mà không phải hoàn toàn là do lỗi của “anh ấy”)

  • Suy Nghĩ Cẩn Thận Trước Khi Hỏi Về Người Khác

Sự liên kết mà người giải bài có được khi đọc các lá bài cho bạn là với bạn. Do đó việc giải bài nên tập trung chính yếu vào bạn và những người liên quan đến cuộc sống của bạn. Sẽ vi phạm đạo đức – một dạng “soi mói tâm linh” – để hỏi về những người khác mà không có sự cho phép của họ.

  • Viết Câu Hỏi Ra Giấy

Hãy suy nghĩ về những câu hỏi, viết một số câu hỏi ra giấy cho đến khi bạn tìm thấy được một câu hỏi “đúng ý bạn”. Việc viết suy nghĩ ra giấy sẽ giúp chúng ta tập trung tốt hơn và lọc ra được một câu hỏi tối ưu.

  • Chắc Chắn Rằng Câu Hỏi Của Bạn Là Một Câu Hỏi!

Bạn cũng dễ “lan man” khi diễn tả về hoàn cảnh mà quên việc đặt một câu hỏi thực sự! Ví dụ: Tôi đang làm công việc này được 10 năm, và hiện giờ tôi nghe phong phanh công ty sẽ thừa người, nhưng tôi đã có cơ hội một công việc khác, tuy nhiên tôi không chắc chắn lắm về điều này, và liệu công ty tôi khi nghe được điều này ở đâu đó có đuổi tôi không vì khi có một tin đồn thì tôi biết chắc chắn rằng nó sẽ đến tai sếp tôi.

Vậy đâu là câu hỏi? Có quá nhiều yếu tố khác nhau ở đây. Người giải bài sẽ không thực sự biết người truy vấn muốn hỏi gì?

  • Cụ Thể

Việc đưa cho người giải bài một số điều thực tế luôn có ích. Người giải bài không phải là một nhà tiên tri, mà họ sử dụng Tarot như một phương tiện để giúp đỡ bạn có một cái nhìn sâu hơn vào hoàn cảnh của bạn. Nên sẽ thực sự hữu ích khi đặt câu hỏi:

Tôi có ba đứa con, hai trai và một gái, tuổi từ 5, 7 và 9, và tôi muốn biết khả năng của chúng.

Hơn là

Hãy cho tôi biết về tương lai những đứa con của tôi.

  • Chất Hơn Là Lượng

Hoạt động giải bài cần khá nhiều năng lượng và chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định, do đó người hỏi nên tập trung vào một hoặc hai câu hỏi chính hơn là năm hoặc mười câu.

Hi vọng những mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn thấy được tầm quan trọng của một câu hỏi tốt. Bạn có thể hỏi bất kỳ điều gì bạn muốn, tuy nhiên nếu bạn thư giãn và suy nghĩ thêm một xíu, kết quả thường sẽ tốt hơn.(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese